Ham “của lạ”… bị gái già “cuỗm” mất tài sản

Tiến Tầm |

Để có tiền để trả nợ, Nguyễn Thị Ngọc Thúy tìm những người đàn ông ham “của lạ” đưa vào nhà trọ, lợi dụng sự sơ hở của họ trong lúc quan hệ, Thúy “cuỗm” hết tiền rồi “cao chạy xa bay”.

Sáng 15-11, Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Ngọc Thúy (47 tuổi, thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, An Giang) về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Tại cơ quan điều tra, Thúy khai nhận, do cần tiền để trả nợ nên nảy sinh ý định đi trộm tài sản của những người đàn ông ham “của lạ”.

Lúc 8h30 ngày 4-11, Thúy điều khiển xe máy đến đường Nguyễn Trãi (phường Mỹ Long, TP Long Xuyên), phát hiện ông N.V.M (61 tuổi, ngụ xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên) đang chạy xe máy một mình.

Thúy liền bám theo bắt chuyện hỏi đường đi và làm quen với ông M… Sau đó, 2 người đưa nhau vào một nhà trọ ở phường Mỹ Long để quan hệ tình dục.

Trong lúc quan hệ, lợi dụng sự sơ hở của ông M., Thúy móc 10 triệu đồng trong ví của ông M. Sau khi trả phòng ra về được một đoạn, ông M. phát hiện bị mất 10 triệu đồng trong ví nên đến Công an phường Mỹ Long trình báo.

Riêng Thúy, sau khi “cuỗm” được 10 triệu của ông M. liền mang trả nợ và tiêu xài hết. Đến chiều 8-11, ông M. phát hiện Thúy đang lảng vảng ở chợ Mỹ Long để “săn mồi”, liền báo cho cơ quan Công an bắt giữ.

Vụ việc đang được Công an TP Long Xuyên điều tra làm rõ.

theo Công an nhân dân