Trăn khổng lồ hiếm gặp, dài hơn 6 mét xuất hiện ở Việt Nam làm báo chí nước ngoài xôn xao

Thu Trang |

Con trăn khổng lồ dài hơn 6 mét rùng mình thức dậy sau giấc ngủ dài dưới gốc cây khiến cho những người công nhân đang làm nhiệm vụ suýt nữa hồn vía lên mây.

Video clip ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khi một con trăn khổng lồ bị những người công nhân "đánh thức" trong quá trình nhổ rễ một cái cây cổ thụ trong một khu rừng ở Việt Nam khiến cho ai xem cũng phải giật mình.

Trăn Anaconda dài 6 mét xuất hiện ở Việt Nam.

Theo Daily Mail, con trăn khổng lồ Anaconda đột ngột rùng mình thức dậy sau giấc ngủ dài dưới thân cây cổ thụ khiến cho những người công nhân đang làm nhiệm vụ đốn cây suýt nữa té xỉu vì sợ hãi.

Con trăn dài 6 mét đang cuộn tròn dưới gốc cây thấy động liền vội vàng duỗi ra tìm đường tháo chạy trước con mắt kinh ngạc của những người công nhân vây quanh.

Theo như đoạn video clip được chia sẻ trên mạng xã hội, một công nhân dũng cảm đã dùng một cành cây để ghì đầu con trăn lớn lại không cho nó chạy thoát.

Trăn khổng lồ hiếm gặp, dài hơn 6 mét xuất hiện ở Việt Nam làm báo chí nước ngoài xôn xao - Ảnh 2.

Con trăn dài hơn 6 mét ngoe nguẩy trên gốc cây khiến cho những người công nhân chết khiếp.

Thế nhưng, cành cây đó có vẻ không ăn nhằm gì so với kích thước của con trăn Anaconda nên con quái vật vẫn vùng vẫy thoát ra được và trườn sang chỗ khác. Đúng lúc này, người thợ lái máy xúc đã điều khiển chiếc gầu xúc ép xuống người con trăn khổng lồ khiến nó không còn đường thoát.

Con trăn sau đó được cho là đã bị những người công nhân "hóa kiếp" vì sợ nó sổng ra sẽ gây hại cho người dân ở những ngôi làng xung quanh.

Trăn khổng lồ hiếm gặp, dài hơn 6 mét xuất hiện ở Việt Nam làm báo chí nước ngoài xôn xao - Ảnh 3.

Một công nhân dũng cảm đã dùng một cành cây để ghì đầu con trăn lớn lại không cho nó chạy thoát.

Trăn khổng lồ hiếm gặp, dài hơn 6 mét xuất hiện ở Việt Nam làm báo chí nước ngoài xôn xao - Ảnh 4.

Người lái máy xúc đã phải điều khiển chiếc gầu xúc ép con trăn xuống đất để nó không thể trốn thoát.

Trăn Anaconda là loài trăn lớn nhất trên thế giới về cân nặng và lớn thứ nhì thế giới nếu xét về chiều dài. Trăn Anaconda xanh là loài hay được bắt gặp nhất. Loài bò sát khổng lồ này không có nọc độc mà săn mồi bằng cách quấn quanh con mồi rồi siết chặt cho tới chết.

Thức ăn của chúng là cá, chim, các loài động vật có vú, các loại bò sát, thỉnh thoảng là hươu và cá sấu. Nhiều người nói loài trăn này cũng có thể ăn thịt người nhưng hiện tại vẫn chưa có bằng chứng cụ thể khẳng định điều đó là có thật.