Mỹ Linh lo hơn là mừng khi trở thành Hoa hậu

Dương Di |

Mỹ Linh lo hơn là mừng khi trở thành Hoa hậu
Mỹ Linh lo hơn là mừng khi trở thành Hoa hậu

“Cảm xúc mà cho đến bây giờ tôi vẫn cảm nhận được là sự vui mừng. Bên cạnh đó, tôi cũng có những nỗi lo, không biết mình có hoàn thành được sứ mệnh của một Hoa hậu hay không. Thậm chí, khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu, tôi lo nhiều hơn là mừng” - Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện tại trường quay “Cuộc sống thường ngày” với vai trò khách mời.

Trong chương trình, cô đã chia sẻ chân thành, thắng thắn về cuộc sống sau khi đăng quang cũng như những dự định trong tương lai của mình.

Mỹ Linh lo hơn là mừng khi trở thành Hoa hậu - Ảnh 1.

Hoa hậu Mỹ Linh xuất hiện tươi tắn trong chương trình Cuộc sống thường ngày

Người đẹp chia sẻ: “Cảm xúc mà cho đến bây giờ tôi vẫn cảm nhận được là sự vui mừng.

Bên cạnh đó, tôi cũng có những nỗi lo, không biết mình có hoàn thành được sứ mệnh của một Hoa hậu hay không. Thậm chí, khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu, tôi lo nhiều hơn là mừng”.

Hoa hậu Mỹ Linh bộc bạch: “Thật sự thì khi tham dự cuộc thi, tôi không đặt nặng vấn đề giải thưởng. Tôi chỉ biết là mình sẽ nỗ lực và thể hiện hết mình.

Thực sự, khi được giải thì đây là một điều bất ngờ lớn đối với tôi, bởi từ bây giờ, cuộc sống của tôi sẽ thay đổi và khác đi rất nhiều. Tôi cảm thấy khá bỡ ngỡ”.

Chia sẻ về lịch trình bận rộn sau khi đăng quang, người đẹp sinh năm 1996 cho biết: “Trong thời gian này, tôi vẫn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội để có thể đóng góp một chút sức mình cho xã hội.

Tôi cũng mong muốn có thể mang hình ảnh của mình đến gần với quý vị khán giả hơn và có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của mình”.

Mỹ Linh lo hơn là mừng khi trở thành Hoa hậu - Ảnh 2.

Trong khuôn khổ chương trình, Hoa hậu Mỹ Linh cũng trần tình về những scandal liên quan đến việc sử dụng ngôn từ với thái độ không phù hợp đối với giáo viên.

Cô cho biết: "Sau khi đăng quang, tôi cũng có biết về một số thông tin đến những phát ngôn trong quá khứ của mình.

Thời gian đó, tôi còn quá nhỏ, hình như mới chỉ tầm 12-13 tuổi thôi, nên cũng chưa ý thức được về hành vi và phát ngôn của mình trên mạng xã hội.

Sau một thời gian lớn lên và được các thày cô chỉ bảo, gia đình cũng có nhắc nhở, tôi đã có thể trưởng thành và lớn hơn".

Thật ra, trước khi đăng quang, tôi cũng chỉ là một cô gái bình thường. Là sinh viên nên tôi sống khá vô tư, thoải mái. Khi nhận danh vị Hoa hậu, tôi cảm thấy rất lo lắng, không biết phải làm thế nào, bắt đầu từ đâu.

Nhưng thời gian vừa qua, tôi đã được các anh, chị đi trước nhắc nhở, thày cô cũng truyền kinh nghiệm cho tôi. Bản thân tôi cũng học hỏi được rất nhiều và sẽ cố gắng nỗ lực trong tương lai".

Người đẹp sinh năm 1996 tâm sự: "Trong thời gian này, tất cả các hoạt động của tôi đều phải được thông qua bởi các anh, chị trong ban tổ chức.

Khi có bất cứ quyết định gì quan trọng, tôi đều hỏi ý kiến gia đình, cũng như các anh, chị đi trước để mọi người cho tôi lời khuyên và chỉ ra những điểm tốt, xấu để tôi có thể rút kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân mình hơn".

Hoa hậu Mỹ Linh cũng tiết lộ trong gia đình, mẹ cô chính là người đóng vai trò định hướng cho mọi hoạt động của mình.

Cô cho biết: "Trong gia đình, cả bố và mẹ đều là người cho tôi lời khuyên. Tuy nhiên, mẹ tôi là người định hướng cho tôi rất nhiều thứ.

Khi còn nhỏ, mẹ lo cho tôi việc học trường nào, môn gì, nhưng không đặt quá nhiều áp lực hay ép buộc, mà đều hỏi ý kiến của tôi, làm thế nào mà phù hợp với tôi thì cả hai mẹ con sẽ cùng làm".

Người đẹp cũng cho biết trong tương lai, cô muốn trở thành một biên tập viên truyền hình. Đồng thời, cô gửi gắm mong muốn nhận được sự ủng hộ của công chúng trong tương lai.

theo Vietnamnet