Hàng chục người nhấc bổng đầu xe Santafe giải cứu người phụ nữ

Hoàng Hải |

Hàng chục người nhấc bổng đầu xe Santafe giải cứu người phụ nữ
Hàng chục người nhấc bổng đầu xe Santafe giải cứu người phụ nữ
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nguyễn Viết Xuân

Đang dừng đèn đỏ tại nút giao Láng - Nguyễn Chí Thanh, hai người phụ nữ đi xe máy đã bất ngờ bị chiếc xe ô tô Santafe đâm từ phía sau khiến 1 người bị cuốn vào gầm xe.

Theo đó, vào khoảng 15h30 chiều nay (4/8), tại nút giao Láng - Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn khiến 2 người phụ nữ bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên và địa điểm nói trên, 2 người phụ nữ đi xe tay ga mang BKS 24B1 - 15557 đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ chiếc xe ô tô nhãn hiệu Santafe mang BKS 001.19 bất ngờ lao lên, đâm trúng vào xe máy.

Hàng chục người nhấc bổng đầu xe Santafe giải cứu người phụ nữ - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô gây tai nạn. (Ảnh: Nguyễn Viết Xuân)

Bị đâm bất ngờ từ phía sau, một người phụ nữ trên xe máy đã bị chiếc ô tô cuốn vào gầm còn 1 người khác bị húc văng ra ngoài.

Ngay sau đó, hàng chục người quanh khu vực đã nhanh chóng xuống xe và nhấc bổng chiếc đầu xe Santafe để giải cứu người phụ nữ bị mắc kẹt bên dưới. Do cú va chạm quá mạnh đã khiến cả 2 người phụ nữ bị thương nặng, chiếc xe máy bị hư hỏng phần đầu.

Hàng chục người nhấc bổng đầu xe Santafe giải cứu người phụ nữ - Ảnh 2.

Rất đông người dân tập trung nhấc bổng chiếc đầu xe lên để đưa người phụ nữ bị mắc kẹt trong gầm xe đi cấp cứu. (Ảnh: Nguyễn Viết Xuân)

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cũng cho hay, sau khi gây ra tai nạn, tài xế điều khiển xe ô tô hốt hoảng chạy xuống xe và cho biết đã đạp nhầm chân ga dẫn đến tai nạn. Hiện 2 nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng CSGT số 3 (Công an TP Hà Nội) đã nhanh chóng ra bảo vệ hiện trường đồng thời phân luồng giao thông qua khu vực.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an vẫn đang diều tra, làm rõ.download app