Mẹ dùng gậy chống giàn giáo đánh con trai tử vong

Hoàng Hải |

Trong lúc hai mẹ con xảy ra mâu thuẫn việc con trai đi chơi về muộn lại lấy tiền của gia đình, do không kìm chế được bản thân Chử Thị Thước đã đánh con tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc nghi án mẹ sát hại con trai xảy ra tại xã Vân Nội, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.

Trước đó, vào 12h ngày 1/7, Công an huyện Đông Anh nhận được trình báo của Chử Thị Thước (SN 1969, trú tại xã Vân Nội, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội) về việc con trai mình là Chử Văn Chiến (SN 2001) chết bất thường trên giường ngủ.

Ngay sau khi nhận được tin báo của Thước, các đơn vị nghiệp vụ của huyện Đông Anh đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện vết thương trên đầu cháu Chiến. Trong quá trình điều tra, khám nghiệm hiện trường cơ quan công an còn tìm thấy nhiều vết máu xung quanh nhà Chử Thị Thước.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đã nhanh chóng xác định đây là một vụ án mạng nghiêm trọng, nghi can gây án có thể là người quen biết với nạn nhân.

Với quyết tâm nhanh chóng truy bắt được nghi can gây án, các đơn vị nghiệp vụ đã tiến hành đấu tranh, khai thác đối với những đối tượng nằm trong diện tình nghi.

Sau nhiều giờ đấu tranh, đến chiều tối cùng ngày (1/7), Chử Thị Thước đã bước đầu thú nhận hành vi đánh con dẫn đến tử vong của mình.

Theo như khai nhận ban đầu của thước, vào tối ngày (30/6), Chiến đi chơi về muộn, lại lấy tiền của Thước nên hai mẹ con xảy ra cãi vã.

Trong lức tức giận, Thước lấy cây gậy chống giàn giáo đánh nhiều nhát vào con trai khiến cháu Chiến tử vong.

Hiện vụ việc trên đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.