Sau 6 ngày cày game liên tục, nam thanh niên suýt mất mạng

Vũ Uyên |

Một nam thanh niên ngất xỉu với hai bàn chân hoại tử, lở loét đã khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến việc này mới thực sự đáng sợ.

Theo đó, cảnh sát thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã phát hiện một nam thanh niên nằm ngất ngay gần đường ray tàu hỏa với đôi bàn chân bị chảy máu cùng nhiều vết lở loét đang nhiễm trùng nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, bộ quần áo của thanh niên này cũng ướt đẫm mồ hôi và bốc mùi chua loét.

Sau 6 ngày cày game liên tục, nam thanh niên suýt mất mạng - Ảnh 1.

Một "con nghiện" game đã suýt mất mạng chỉ vì mải "cày cuốc" trong thế giới ảo.

Lực lượng cảnh sát đã lập tức gọi cấp cứu khi nhận thấy tình trạng không mấy khả quan của thanh niên trên. Trong thời gian chờ xe cứu thương có mặt tại hiện trường, anh ta bỗng nhiên tỉnh dậy vài lần và liên tục thều thào "Nước… tôi muốn uống nước…" rồi lại ngất lịm đi.

Sau khi được đội ngũ y tế di chuyển vào vị trí mát mẻ để tiến hành sơ cứu thì nam thanh niên đã dần tỉnh táo hơn nhưng cứ uống một ngụm nước là lại bị nôn ra ngay.

Được biết, người này đã bị suy kiệt nặng và còn suýt mất mạng nếu không được cứu chữa kịp thời.

Trước khi dò hỏi thông tin, lực lượng cảnh sát đã mời thanh niên "bí ẩn" dùng bữa do thấy anh ta đã quá đói khát sau nhiều ngày dài vất vưởng ngoài đường. 

Sau khi ăn xong, người này mới bắt đầu cho biết mình họ Trần, 19 tuổi, đồng thời cũng xuất trình thẻ căn cước hợp lệ để chứng minh.

Sau 6 ngày cày game liên tục, nam thanh niên suýt mất mạng - Ảnh 2.

Sau nhiều ngày liền ngồi trong quán internet, nam thanh niên này đã hoàn toàn kiệt sức do phải nhịn đói và còn bị thối rữa đôi bàn chân.

Sau hồi trò chuyện thân mật, chàng trai trẻ mới thú nhận việc mình đã ngồi "cày game" liên tục suốt 6 ngày đêm tại một quán cà phê internet. Và chỉ tới khi hết tiền thì anh ta mới chịu rời đi nơi khác.

Tiếp đó, do không còn một xu dính túi nên thanh niên này đành phải đi lang thang khắp nơi với cái bụng trống rỗng trong 3 ngày liền. 

Mãi đến lúc hoàn toàn kiệt sức rồi ngất lịm trong góc bụi rậm gần đường ray tàu hỏa thì mọi người mới phát hiện ra và báo cáo với lực lượng cảnh sát tại địa phương.

Mặc dù cảnh sát đã lấy được số điện thoại của cha chàng trai và tiến hành liên lạc để gia đình tới làm thủ tục đón về nhà, song ông Trần cũng chẳng hề tỏ ra vui vẻ chút nào.

Thậm chí, ông Trần còn thẳng thừng tuyên bố "Cái thằng đấy cả ngày chỉ biết cắm mặt vào máy tính và đã bỏ đi gần 10 ngày rồi. Tôi không có một đứa con trai như thế… 19 tuổi rồi, mà không ra cái gì cả".

Nhưng sau một hồi im lặng suy nghĩ, ông đã nhờ cảnh sát đưa nam thanh niên trở về nhà và cam kết sẽ quản lý, dạy dỗ con trai mình tốt hơn.