Hoa hậu Kỳ Duyên lại phát ngôn hồn nhiên đến “khó đỡ”

Phạm Hương |

Kỳ Duyên gọi á hậu Trương Thị May với cái tên Nguyễn Thị May và nhầm lẫn MC Mỹ Linh thành người mẫu Khánh My.

Trong lễ bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2016 diễn ra tối 26/04, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên xuất hiện nổi bật ở hàng ghế vip cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Tranh thủ lúc các nhà thiết kế trong nước, nước ngoài chưa ra sân khấu để giới thiệu BST mới, Kỳ Duyên vui vẻ live stream (quay video trò chuyện trực tiếp –pv) trên trang cá nhân để tương tác, trò chuyện với khán giả hâm mộ.


Hình ảnh Kỳ Duyên khoe vẻ rạng rỡ khi đi xem thời trang.

Hình ảnh Kỳ Duyên khoe vẻ rạng rỡ khi đi xem thời trang.

Ngoài hé lộ việc đến VIFW để ủng hộ NTK Lê Thanh Hòa, người đẹp gốc Nam Định còn háo hức giới thiệu những mỹ nhân đang ngồi cùng hàng mới mình.

Điều khiến cho cộng đồng mạng ngỡ ngàng nhất đó là khi hướng máy quay về phía á hậu Trương Thị May, Kỳ Duyên hồn nhiên gọi đàn chị với cái tên Nguyễn Thị May.

Không dừng lại ở đó, lúc MC Mỹ Linh vẫy tay chào, Kỳ Duyên lại nhầm lẫn người đẹp này là người mẫu Khánh My.

Clip Kỳ Duyên liên tục nhầm lẫn tên của các mỹ nhân showbiz Việt.

Khi phát hiện Kỳ Duyên nói sai, NTK Hoàng Hải ngồi bên cạnh đã nhanh chóng nhắc khéo để Hoa hậu Việt Nam 2014 kịp thời đính chính.

Sau những khoảnh khắc hồn nhiên đến “khó đỡ”, Kỳ Duyên lại vui vẻ xem show và tiếp tục live stream khi rảnh rỗi.

Trong suốt 2 năm trở thành đương kim Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên liên tục dính vào những scandal tai tiếng.

Thời điểm bị bủa vây bởi những ồn ào không đáng có, người đẹp sinh năm 1996 hạn chế phát ngôn và khá rụt rè khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Trải qua quá trình rèn luyện, gần đây, Kỳ Duyên giao tiếp tự tin, thoải mái hơn xưa.Tuy nhiên, không phải lúc nào cô cũng che giấu được cách nói chuyện hay hớ hênh của mình.