Ca sĩ Tim lại nhớ nhung tình cũ

Minh Anh, ảnh: Sy Hieu |

Bài hát mới đã khiến Tim nhớ nhiều về mối tình đặc biệt của anh trong quãng thời gian mới chạm ngõ nghệ thuật.

Kết thúc tour xuyên Việt kéo dài 2 tháng từ Tết nguyên đán 2016, Tim lập tức tăng tốc bằng single mang tên “Chẳng bao giờ hối tiếc” – sản phẩm hợp tác với chủ nhân hit "Vợ người ta" Phan Mạnh Quỳnh.

Ngoài là dự án dành nhiều tâm huyết thực hiện, đây cũng là lời xin lỗi khéo léo mà Tim gửi tới khán giả sau một thời gian dài miệt mài "chạy show" và dành cho gia đình.

Nội dung ca khúc chủ đề “Chẳng bao giờ em hối tiếc" kể về sự chia ly nuối tiếc trong tình yêu cùng với thông điệp "Dù không còn bên nhau nhưng hãy luôn nghĩ tốt về nhau và dành cho nhau những hoài niệm đẹp".

Bài hát này đã khiến Tim nhớ nhiều về mối tình đặc biệt của anh trong quãng thời gian mới chạm ngõ nghệ thuật.

Thay vì thực hiện một music video (MV) như các sản phẩm khác,Tim quyết định "chơi lớn" bằng dự án phim ngắn ca nhạc hài dành cho hit "Chẳng bao giờ em hối tiếc".

Tim chia sẻ, việc làm phim ngắn cho ca khúc "Chẳng bao giờ em hối tiếc" vừa thể hiện tâm huyết với "món quà" của Phan Mạnh Quỳnh, vừa là "sân nhà" để anh thể hiện khả năng diễn xuất.

Đóng cặp cùng Tim trong phim hài ca nhạc lần này là danh hài Anh Đức - người bạn đồng hành với anh trong Cuộc đua kỳ thú 2015.

Trước khi chính thức ra mắt phim ngắn, Tim đã gửi tặng trước khán giả hâm mộ một bộ hình thời trang rất phong cách và lĩnh lãm.

Sau single "Chẳng bao giờ em hối tiếc", Tim tiếp tục phát hành 1 album theo dòng nhạc R&B và ballad. Đây là sản phẩm được anh hợp tác với nhiều nhạc sĩ trẻ và tài năng hiện nay.

Song song với ca hát, Tim bật mí anh vừa nhận một vai diễn trong phim sitcom hài "Mạc gia ký" (đạo diễn Văn Công Viễn) đóng cùng người thầy của anh là nghệ sĩ Minh Nhí và một số đàn anh như Chí Tài, Tấn Beo...

Những hình ảnh mới nhất của Tim:

Bản audio ca khúc mới nhất của Tim.