Vụ trưởng CA phường đánh bạc: Xử lý người quay clip vì chuyện khác

Hải Phong |

“Người quay clip trưởng công an phường đánh bạc trước sau cũng sẽ bị một án kỷ luật và cũng sẽ phải ra khỏi ngành. Nhưng hai việc đó hoàn toàn là hai việc khác nhau...”, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương nói.

Liên quan đến những thông tin về phát ngôn bất nhất giữa ông Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương và người phát ngôn của cơ quan này về việc xử lý người quay clip Trưởng Công an phường Trần Phú (TP.Hải Dương) Phạm Thanh Giang đánh bạc, PV đã liên hệ để làm rõ vấn đề.

Trao đổi với PV Dân Việt, đại tá Bùi Ngọc Phi - Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương - cho biết, ông rất bức xúc với những thông tin trên.

Theo ông Phi, việc những thông tin nói về vấn đề phát ngôn bất nhất của ông và người phát ngôn được đăng tải khiến dư luận không tốt là do vấn đề chưa thực sự được hiểu rõ.

“Người quay clip trưởng công an phường đánh bạc trước sau cũng sẽ bị một án kỷ luật và cũng sẽ phải ra khỏi ngành. Nhưng hai việc đó hoàn toàn là hai việc khác nhau.

Việc quay clip là một việc khác, việc này hiện tại chúng tôi đang làm rõ, chưa xử lý gì. Việc người quay clip sẽ bị án kỷ luật và có thể sẽ phải ra khỏi ngành là do những sai phạm của anh này ở một việc khác.

Việc anh quay clip tố cáo sai phạm, chúng tôi phải biểu dương hành động của anh làm việc tốt. Nhưng việc làm đấy của anh không thể xóa bỏ hoàn toàn những sai phạm ở một chuyện khác mà anh phạm phải”, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương nói.

Cũng theo người đứng đầu Công an tỉnh Hải Dương, người quay clip Trưởng Công an phường Trần Phú (TP.Hải Dương) đánh bạc là một cán bộ của Công an phường Trần Phú.

Trước đó, trên nhiều tờ báo đăng tải các ý kiến khác nhau về việc xử lý người quay clip của ông Giám đốc Công an tỉnh và vị Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Hải Dương.

Theo thông tin được đăng tải, đại tá Bùi Ngọc Phi cho biết cơ quan này biểu dương hành động của người quay clip đã làm việc tốt.

Tuy nhiên, trả lời báo giới, đại tá Hoàng Đức Thúy - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Hải Dương nói quan điểm của Công an tỉnh là sẽ phải kỷ luật nghiêm người quay clip, sau khi có kết luận điều tra, xác minh rõ động cơ, mục đích và sai phạm, có thể kỷ luật đuổi khỏi ngành.

Chính những thông tin bất nhất này khiến dư luận không khỏi hồ nghi về việc xử lý vụ án. Hiện Công an tỉnh Hải Dương đang tích cực điều tra, làm rõ sai phạm của từng người liên quan trong vụ việc để có biện pháp xử lý thích hợp.

theo Dân Việt