Hy hữu: Xe ô tô con chui lọt vào giữa quán Internet

Hoàng Hải |

Sau khi đâm gãy cột biển báo giao thông và húc bay chiếc xe máy, xe ô tô mang nhãn hiệu Kia đã chui lọt vào giữa quán Internet.

Vụ tai nạn hy hữu nói trên xảy ra vào khoảng 21h ngày 4/2, tại căn nhà số 75, đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Theo những người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, mọi người thấy chiếc xe ô tô 4 chỗ hiệu Kia K3 mang BKS: 30A 880.54 lao với tốc độ lớn từ ngã tư Xuân Đỉnh ra đường Phạm Văn Đồng.


Thời điểm xảy ra vụ tai nạn trong quán vắng khách, nếu không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn trong quán vắng khách, nếu không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Khi lao qua ngã tư, chiếc ô tô này đã đâm gãy cột biển báo giao thông ở bên đường rồi lao lên vỉa hè húc bay một một chiếc xe máy hiệu Honda Airblade trước khi chui lọt vào quán Internet.

Do cú đâm quá mạnh và bất ngờ, vụ tai nạn đã khiến 3 người ngồi chơi ở trong quán Internet và tài xế xe ô tô bị thương nặng.


Rất đông người dân tập trung chứng kiến vụ việc.

Rất đông người dân tập trung chứng kiến vụ việc.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng đưa những người bị thương đi cấp cứu.

Chị Nguyễn Thị N, một người dân sinh sống ở cạnh khu vực xảy ra vụ việc cho biết: "Tôi đang ngồi xem phim ở trong nhà thì nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ quán Internet bên cạnh.

Ngay sau đó, tôi và gia đình vội chạy sang xem có việc gì thì thấy chiếc xe ô tô con nằm gọn giữa quán Internet, cạnh đó là nhân viên của quán bị thương nằm bất động, của kính vỡ bắn tứ tung.

Giữa nền quán và mặt đường chênh nhau rất lớn, không hiểu sao tài xế xe ô tô đi kiểu gì mà lại có thể chui vào giữa quán như vậy được".


Chiếc cột biển báo giao thông bị chiếc xe húc bay vào trong quán.

Chiếc cột biển báo giao thông bị chiếc xe húc bay vào trong quán.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng CSGT đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tiết giao thông qua khu vực và khám nghiệm hiện trường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.