Trường Giang: Tôi từng yêu thầm Ốc Thanh Vân!

Minh Anh, ảnh: Lê Nhân |

Trường Giang: Tôi từng yêu thầm Ốc Thanh Vân!
Trường Giang: Tôi từng yêu thầm Ốc Thanh Vân!

Trường Giang cho biết từng có tình cảm với Ốc Thanh Vân cách đây 14 năm.

Trong liveshow 4 Bước nhảy ngàn cân 2015, MC Trường Giang đã tiết lộ 1 thông tin khá bất ngờ.

Cụ thể, khi cặp đôi Ốc Thanh Vân – Anh Khoa kết thúc màn biểu diễn có tựa đề “Con chim con trong chiếc lồng con”, danh hài xứ Quảng thừa nhận với bộ 3 giám khảo và khán giả rằng: “Cách đây 14 năm, tôi từng yêu thầm Ốc Thanh Vân”.

Dù khá ngại ngùng, bối rối khi đồng nghiệp công khai chuyện quá khứ, song bà mẹ 3 con đối đáp lại: “Vấn đề bây giờ là anh (Trường Giang – pv) đâu còn yêu em nữa, đúng không? Anh đã yêu người khác rồi mà.

Chuyện này thật sự lúc đó Vân không biết. Lúc còn học ở trường Sân khấu, có những buổi chiều Vân ngồi một mình tự tập thoại mà không hề biết có người rình đó chính là anh Trường Giang.

Mãi 10 năm sau, khi có cơ hội làm việc chung với nhau ở một chương trình truyền hình, anh Giang mới nói ra điều này nhưng lúc đó đã muộn rồi…”.

Để khẳng định tình cảm ở thời điểm hiện tại với người tình đơn phương, Trường Giang nhấn mạnh thêm: “Yêu mến mãi mãi không bao giờ thay đổi. Bởi vì Ốc quá giỏi, nghị lực và kiên cường…”.

Ở diễn biến chính của chương trình, tuần này cặp đôi Kim Anh và Chí Lễ phải rời cuộc chơi khi nhận số điểm thấp nhất.

Trước đó, Kim Anh và Chí Lễ đã mang đến cho khán giả không khí hào hứng, sôi nổi qua tiết mục “Beauty and the beast, The broadway musical & Nobody”.

Song việc xảy ra sự cố té ngã trong lúc diễn đã khiến cho cặp đôi này không nhận sự đánh giá cao của các giám khảo khó tính.

Cũng trong liveshow 4 cuộc thi nhảy dành cho người “ngoại cỡ”, Hoài Linh đã rơm rớm nước mắt khi xem tiết mục “Sự tích vú sữa” đầy xúc động của Phạm Lịch – Ngọc Sơn.

Ở phần nhận định, đánh giá, Hoài Linh tâm sự: “Đối với tôi, mẹ là thần tượng. Khi cha mẹ bước qua tuổi 70 thì không còn tính năm nữa mà phải tính tháng tính ngày.

Bài hát và sự thể hiện của 2 em đã khiến tôi nhói lòng. Tôi sợ một ngày nào đó tôi cũng sẽ chỉ được mơ về mẹ mình…”.

Hình ảnh xúc động trong phần thể hiện của Phạm Lịch - Ngọc Sơn.
Hình ảnh xúc động trong phần thể hiện của Phạm Lịch - Ngọc Sơn.

Sau liveshow 4, Top 9 cuộc thi chính thức được xác định gồm: Thủy Tiên, Huyền Thanh, Ánh Nguyệt, Minh Thảo, Nguyễn Thắng. Anh Kiệt, Anh Khoa, Anh Quang, Ngọc Sơn.

 

Clip tiết mục "Sự tích vú sữa" khiến Hoài Linh xúc động.