Con trai tàn tật bón mớm mẹ già khiến người nhìn xót xa

Luna |

Hình ảnh người đàn ông mất cả hai cánh tay vẫn ân cần xúc từng thìa cháo cho mẹ ăn đã khiến hàng triệu người phải cảm động.

Ngày hôm nay, dân mạng đã không thể rời mắt ra khỏi một đoạn clip ngắn. Trong đoạn clip này người xem có thể thấy rất rõ hình ảnh của một người đàn ông tàn phế, mất cả hai cánh tay những vẫn ân cần chăm nom một bà lão chỉ có thể nằm tại chỗ.

Từng thìa cháo được bón mớm một cách nhẹ nhàng và giàu tình yêu thương của người đàn ông đã ngoài 50 tuổi này đã khiến bất kỳ ai xem đoạn clip này cũng phải cảm phục.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh cóng trở thành "cơn bão" trên mạng xã hội với hàng trăm ngàn lượt like và chia sẻ. Cùng với đó, người đàn ông trong clip trở thành tâm điểm tìm kiếm của dân mạng.

Qua tìm hiểu được biết, người đàn ông này tên là Kvuktong Yoirurob, sinh ra và lớn lên tại Suphan Buri - Thái Lan. Người được Yoirurob chăm nom trong đoạn clip trên chính là mẹ của ông.

Ngay từ khi còn tấm bé, ông Kvuktong Yoirurob đã không được lành lặn như các bạn bè đồng trang lứa khi mất đi 2 cánh tay.

Tuy hoàn cảnh khó khăn là vậy nhưng người con trai, người đàn ông này vẫn cố gắng từng ngày tiến lên trong cuộc sống.

Ông cũng đã tốt nghiệp được trường ĐH Sukothaitumatirat vào năm 1993, chuyên ngành Pháp Lý.