Hoa hậu Ngọc Anh được mẹ "tháp tùng" về thăm trường cũ

Tường Vy |

Nhân dịp khai giảng, Hoa hậu Ngọc Anh trở về trường cấp 3 Đặng Thai Mai cùng dự lễ khai giảng và trao 20 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 5/9/2015, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 - Ngọc Anh - bất ngờ có mặt tại trường Trung học phổ thông Đặng Thai Mai. Cô được mẹ đẻ "tháp tùng" về thăp trường cũ.

Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng khi nghe con gái ngỏ lời muốn về thăm trường cũ, mẹ Ngọc Anh đã rất vui lòng và quyết định về cùng con.

Vẻ đẹp rạng ngời cùng sự giản dị, thân thiện của Ngọc Anh gây được thiện cảm đặc biệt với quan khách và các em học sinh. Cô được gắn hoa kỷ niệm và được sắp xếp ngồi ở vị trí khách mời danh dự.

Trong suốt buổi lễ, Hoa hậu chăm chú theo dõi từng diễn biến nhỏ. Cô còn chủ động quay lại những khoảnh khắc đáng nhớ để lưu niệm.

Cũng trong buổi lễ, Ngọc Anh đã chia sẻ về những kỷ niệm thời còn học dưới mái trường này. Cô cũng tự tay trao 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trở về trường cũ đúng dịp trường được nhận bằng thi đua của UBND Tỉnh, Ngọc Anh vô cùng xúc động và tự hào. Cô hào hứng trò chuyện với cô giáo chủ nhiệm cũ.

Gặp lại thầy cô, trường lớp cũ khiến kỷ niệm thời học sinh của Ngọc Anh ùa về. Cô vui mừng chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô.

Hoa hậu cũng không quên đáp lại tình cảm mà các em học sinh trong trường dành cho mình. Không câu nệ tuổi tác, danh hiệu, cô thoải mái tạo dáng xì tin chụp hình cùng các em.