Bphone chính thức được bán, phí vận chuyển “không thể tin nổi”

Pha Lê |

Nếu khách hàng sống tại các tỉnh thành khác, không phải là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ phải thanh toán một khoản phí vận chuyển 200.000 đồng/sản phẩm Bphone.

Ngày 26/5 vừa qua, Bkav đã chính thức ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh mang tên Bphone. Theo  tiết lộ của hãng, chi phí cho lễ ra mắt này lên đến 10 tỷ đồng.

Sau đó không lâu, ngày 2/6, chiếc điện thoại này đã chính thức được bán ra thị trường.

Tuy nhiên, sản phẩm không phân phối tới các cửa hàng di động. Thay vào đó, Bphone chỉ bán trực tuyến.

Để đảm bảo khách hàng an tâm về chất lượng điện thoại, công ty này cũng tuyên bố sẽ cho khách hàng đổi trả thoải mái Bphone trong 14 ngày.

Bphone được Bkav cho ra đời 3 phiên bản. Mức giá thấp nhất của chiếc điện thoại này là Bphone màu đen, 16GB, giá 9.990.000 đồng.

Cộng 10% thuế thì Bphone này đã được đẩy giá lên mức 10.989.000 đồng.

Tuy nhiên, nếu khách hàng sống tại các tỉnh thành khác, không phải là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ phải thanh toán một khoản phí vận chuyển 200.000 đồng/sản phẩm.

Mức phí này được xem là cao so với các dịch vụ vận chuyển đang áp dụng hiện nay.

Như vậy, để mua một chiếc Bphone 16GB, số tiền người dùng phải trả thực tế là 11.189.000 đồng.

Riêng khách hàng tiến hành trả tiền bằng thẻ thanh toán sẽ được miễn phí phần cước vận chuyển này.

Nguyễn Thanh Hải
Giám đốc Marketing của Media Mart
Việc phân phối và định vị các sản phẩm cao cấp đặc biệt trong giai đoạn đầu tung ra thị trường cần nhiều hơn các chính sách ưu đãi mua sắm cho người dùng. Hãng có thể đề ra các chương trình liên kết bán hàng với bên thứ 3, các ưu đãi đặc quyền về dịch vụ cao cấp gia tăng như các chương trình kết hợp với nhà mạng ưu đãi gói cước, thanh toán qua thẻ tín dụng, ưu đãi trả góp...

(Tổng hợp)