*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Trong tháng 3/2024, nhiều chính sách mới sẽ có hiệu lực như: tăng trần giá vé máy bay nội địa, nhiều ưu đãi cho dự án đầu tư tại khu công nghệ cao...
Doanh nghiệp này là một trong những nhà khai thác cảng biển và cung cấp các dịch vụ trong chuỗi cung ứng - logistics hàng đầu Việt Nam.
Theo Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP.HCM, việc mua bán thẻ, sử dụng các loại thẻ của doanh nghiệp công nghệ cung ứng dịch vụ vận chuyển là vi phạm pháp luật, có dấu hiệu làm giả con dấu, sử dụng con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.
Các shipper này cũng chỉ được hoạt động trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 18 giờ mỗi ngày.
Các ứng dụng như Grab, Now thông báo tạm dừng nhiều dịch vụ, trong khi Gojek, be tạm thời tắt các tính năng theo quy định.
Thực hiện chỉ thị số 10/CT-UBND của UBND TP.HCM, Vinasun tạm ngưng cung cấp dịch vụ taxi trên địa bàn TP.HCM kể từ 0h ngày 20/6 cho đến khi có thông báo mới.
Hiện tại, đoạn clip của tiếp viên hàng không này đang gây ra tranh cãi trên hàng loạt các hội nhóm về du lịch.
Vừa qua, Cục Hàng không Việt Nam đã có công văn tham vấn ý kiến của Bộ Giao thông vận tải đối với dự án thành lập hãng hàng không vận tải hàng hóa của Công ty Cổ phần IPP Air Cargo (IPP Air Cargo).
Bamboo Airways lên kế hoạch bay khứ hồi sang Mỹ từ quý 3 năm nay, tần suất 4 - 7 chuyến mỗi tuần.
Dù chịu áp lực nặng nề từ dịch bệnh, cuối năm 2020 Vietravel (VTR) cũng ghi dấu mạnh mẽ khi chính thức ra mắt hãng hàng không Vietravel Airlines. Đây là hãng hàng không lữ hành cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không và các gói du lịch trong nước, quốc tế.
Vietravel Airlines là chiến lược lâu dài của Công ty, do đó việc thực hiện không chỉ nhìn trong 1-2 năm, mà phải nhìn hành trình 20-30 năm: khi dịch bệnh qua đi, Vietravel Airlines còn đó một chặng đường rất dài phía trước. Dù rằng, hiện nay thị trường hàng không như ai cũng biết đang rất khó khăn, nhưng bản thân doanh nghiệp cũng nhìn thấy rất nhiều cơ hội, đại diện hãng chia sẻ.
Du lịch trong nước vẫn chịu ảnh hưởng bởi COVID-19, chưa thể đón khách nước ngoài. Thiên tai xảy ra thời gian qua càng khiến các tỉnh miền Trung thiệt hại nặng nề.