Xôn xao cựu tiếp viên hàng không có tiết lộ chấn động: Nước trên máy bay gây tiêu chảy, chăn đắp bị khách thấm nước tiểu

Thế Huân |

Hiện tại, đoạn clip của tiếp viên hàng không này đang gây ra tranh cãi trên hàng loạt các hội nhóm về du lịch.

Một trong những lý do khiến nhiều người an tâm khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển bằng máy bay chính là chất lượng dịch vụ. Tất cả các hãng, từ giá rẻ cho đến cao cấp, tiếp viên hàng không đều được đào tạo kĩ càng, kèm theo đó là vệ sinh trên khoang bay lúc nào cũng sạch sẽ, vừa nhìn bên ngoài đã đủ để an tâm.

Tuy nhiên mới đây, cựu tiếp viên hàng không L.A - người nổi tiếng với vai trò huấn luyện, đào tạo tiếp viên hàng không và từng là cựu tiếp viên của hãng hàng không danh tiếng Emirates đã có tiết lộ vô cùng chấn động: Nước trong bồn chứa trên máy bay không được vệ sinh thường xuyên, người uống có nguy cơ bị... tiêu chảy.

Xôn xao cựu tiếp viên hàng không có tiết lộ chấn động: Nước trên máy bay gây tiêu chảy, chăn đắp bị khách thấm nước tiểu - Ảnh 1.

Hình ảnh của L.A - cô hiện đang làm công tác đào tạo, huấn luyện cho các bạn trẻ có định hướng làm tiếp viên hàng không tương lai

Cụ thể trên kênh TikTok cá nhân của mình, L.A đã tiết lộ về 2 điều bạn nên tránh khi đi máy bay. Nguyên văn như sau: Thứ nhất, chỉ nên sử dụng những đồ uống trong chai, ví dụ như: nước lọc, nước ngọt hay nước hoa quả. Nên hạn chế uống những đồ nóng như là trà hay cà phê, để pha những đồ uống này thì tiếp viên hàng không cần phải lấy nước trong bồn chứa nước trên máy bay. Mà bồn chứa nước trên máy bay thì hiếm khi được vệ sinh sạch sẽ. Có chứa rất nhiều vi khuẩn như là e coli hay là coliform, có thể gây ra những bệnh như là tiêu chảy hay là đau bụng.

Thứ hai, không nên sử dụng chăn trên máy bay vì cái chăn bé nhỏ đó đã được hàng trăm nghìn người sử dụng rồi. Hãng hàng không chỉ giặt khô lại và tái sử dụng cho những hành khách khác. Có một số hành khách sử dụng với mục đích rất kì dị như là: lau đồ ăn, lau ghế, thậm chí là thấm nước tiểu cho con nữa. Nên là đây cũng là mầm bệnh chứa nhiều vi khuẩn. Nếu các bạn hay bị lạnh thì hãy tự chuẩn bị cái áo khác, mền riêng để bảo vệ sức khoẻ nhé.

Clip: Cựu tiếp viên hàng không tiết lộ 2 sự thật gây chấn động trên máy bay

Hiện tại, thông tin này hiện đang gây xôn xao trên khắp cõi mạng và có hàng loạt những quan điểm trái chiều. Thông tin tiếp theo sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật.

Nguồn: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại