Hai cha con lao vào đánh nhau, con đâm chết cha

Sau khi nhậu nhẹt xong, Võ Quốc Đảo và cha dượng mâu thuẫn với nhau. Cả hai dùng hung khí tấn công nhau và cha dượng đã chết thảm dưới tay của Đảo.

Sáng 10/9, Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp – Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Võ Quốc Đảo (SN 1996, thôn 2, xã Trà Mai, huyện Nam Trà My) về hành vi giết người.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 8/9, sau một chầu nhậu nhẹt, Đảo và cha dượng là Đinh Hồng Tân (SN 1975, trú tại thôn 2) mâu thuẫn với nhau. Cả Đảo và cha dượng đã chạy đi lấy hung khí, thách thức đâm nhau.

Đảo dùng rựa múa vào người cha dượng khiến ông Tân bị xây xát. Không kìm được tức giận, ông Tân đã đấm vào người Đảo và dùng một con dao tự chế dài 17,5 cm lao vào định đâm Đảo, nhưng Đảo đã cự lại, giật lấy con dao trên tay ông Tân và đâm một nhát vào ngực phải khiến ông Tân tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi biết cha dượng đã chết, Đảo đã nhờ người nhà đưa tới trụ sở Công an để tự thú.

 1

Võ Quốc Đảo tại cơ quan Công an. Ảnh K.T

Theo lời khai của Đảo tại cơ quan Công an thì ông Tân hay xin tiền của Đảo nhưng có hôm thì Đảo cho, có hôm không cho. Ông Tân nhiều lần nói Đảo ích kỷ, lừa ông…Vì thế, Đảo luôn ấm ức trong lòng, cùng với nhậu say nên đã ra tay sát hại ông Tân.

Được biết, sau khi cha Đảo mất, mẹ Đảo tái hôn với ông Tân và sinh hạ được 3 người con. Đảo ở với bà ngoại, học xong lớp 9 thì nghỉ học ở nhà theo mẹ và dượng đi rẫy, lâu lâu mới sang nhà của mẹ và dượng chơi, ăn cơm, uống rượu.

 

theo Giadinh.net