Phụ nữ Malaysia đến Syria tham gia “thánh chiến tình dục”

Phụ nữ Malaysia đến Syria tham gia “thánh chiến tình dục”
Phụ nữ Malaysia đến Syria tham gia “thánh chiến tình dục”
Ảnh minh họa

Một số phụ nữ Malaysia bắt đầu đến Syria để tham gia cuộc “thánh chiến tình dục”, đài Tiếng nói nước Nga dẫn nguồn báo Malaysia Insider cho hay.

Đài Tiếng nói nước Nga cho biết, theo thông tin của tình báo Malaysia, có ít nhất 3 phụ nữ nước này đã lên đường đến chỗ các chiến binh “Nhà nước Hồi giáo” để đáp ứng nhu cầu tình dục cho chúng.

Tờ báo cho biết ngoài các phụ nữ Malaysia còn có các nữ công dân Úc và Anh tham gia cuộc “thánh chiến tình dục”.

Hồi tháng Chín năm 2013, các nhà chức trách Tunisia phải thừa nhận rằng nhiều phụ nữ địa phương đã đến “trại tình dục” nằm trên lãnh thổ kiểm soát của quân nổi dậy. Theo lời Bộ trưởng Bộ Nội vụ Tunisia Lotfi Ben Jeddah, những phụ nữ này đến Syria, nơi họ “quan hệ tình dục với 20, 30 và thậm chí cả 100 người đàn ông”.

Khái niệm “thánh chiến tình dục” xuất hiện vào năm 2013 giữa những người Hồi giáo chiến đấu chống lại lực lượng quân đội của Tổng thống Syria Bashar al-Assad. Phiến quân thuyết phục các cô gái rằng quan hệ tình dục ngoài hôn nhân với cùng lúc nhiều bạn tình, những người đang tiến hành một cuộc thánh chiến chống lại những kẻ ngoại đạo, sẽ giúp họ được lên thiên đàng sau khi chết.

theo Tiếng nói nước Nga