Sốc: Qua đêm với Maradona vẫn “xộ khám” như thường

Đăng Khôi |

Sốc: Qua đêm với Maradona vẫn “xộ khám” như thường
Sốc: Qua đêm với Maradona vẫn “xộ khám” như thường

(Soha.vn) - Nàng Rocio Oliva vừa bị Interpol bắt giữ ngay sau khi từ Brazil trở về Argentina. Thì ra sau khi lên giường với cô, Maradona vẫn muốn bắt giữ tình cũ.

Maradona đang liên tục gây ra những scandal tình ái vô cùng oái oăm. Cách đây vài tháng, ông chia tay tình trẻ Rocio Oliva đầy ầm ĩ. Thậm chí Cậu bé vàng còn tố cáo Rocio ra cảnh sát quốc tế rằng đã ăn cắp đồ đạc.

Khi sang Brazil xem World Cup, Maradona bất ngờ gọi điện cho Rocio, cũng đang ở xứ Samba và mời cô tới khách sạn “mây mưa”. Những tưởng sau đêm tình ái đó, cặp đôi dù không tái hợp cũng chấm dứt các mâu thuẫn.

Nhưng không, ngay khi vừa về Argentina, Rocio đã lập tức bị cảnh sát Interpol bắt giữ, vẫn với những tội danh do Maradona tố cáo. Và sau khi cô bị bắt, Cậu bé vàng vẫn chưa lên tiếng bênh vực người ông vừa gọi đến khách sạn làm “chuyện ấy”.

“Tôi không bao giờ nghĩ chuyện này có thể xảy ra. Tôi không hiểu điều gì đã xảy ra với Maradona. Ông ấy biết con bé không ăn cắp gì cả. Không có lời giải thích nào cho con bé, sao ông ấy có thể làm điều ác như vậy?”, mẹ ruột của Rocio đau đớn chia sẻ.

Nàng Veronica Ojeda đã có với Maradona một đứa con và một cái thai bị sảy

Nàng Veronica Ojeda đã có với Maradona một đứa con và một cái thai bị sảy

Nên biết trước khi qua Brazil rồi ngủ với Rocio, Maradona đã đoàn tụ cùng một tình cũ khác Veronica Ojeda – người đã có với ông 1 đứa con và một cái thai mới bị sảy. Cậu bé vàng đã sống vài ngày hạnh phúc với “gia đình” không chính thức của mình nhưng sau đó vẫn lang chạ cùng Rocio. Với một người đàn ông đa đoan như thế, thật khổ cho các cô gái theo ông…

download app