Chồng sao nữ tự tử vì vợ tình tứ với Leonardo Dicaprio

Chồng sao nữ này đã tự tử sau khi những hình ảnh cô nàng tình tứ với nam tài tử Leonardo Dicaprio xuất hiện tràn lan trên mạng.

Chủ nhật vừa qua, người chồng đại gia của siêu mẫu Katie Cleary đã tự tử khi đang tập bắn súng tại thung lũng San Fernando, bang California. Vụ việc này xảy ra sau khi Katie có những cử chỉ thân thiết với nam tài tử Leonardo Dicaprio khiến nhiều người nghi ngờ rằng, đây chính là nguyên nhân khiến chồng Katie quyết định từ giã cuộc đời.

Người mẫu Katie và chồng
Những hình ảnh tình tứ của Katie và Leonardo

Chồng Katie tên Andrew Stern, một doanh nhân 40 tuổi. Hai người đính hôn năm 2009 và kết hôn sau đó 1 năm. Tuy nhiên, sau gần 4 năm chung sống hạnh phúc thì cuộc hôn nhân tiến đến đà đổ vỡ. Stern đã rất căng thẳng về vấn đề này đến nỗi phải nhập viện vì bệnh trầm cảm. Có thể do vẫn còn yêu vợ nên Stern đã không thể chịu đựng được khi thấy cô tình tứ với người khác.

Hai vợ chồng từng có khoảng thời gian rất hạnh phúc

Katie Cleary năm nay 32 tuổi. Cô đi lên từ cuộc thi America's Next Top Model mùa đầu tiên khi còn đang là sinh viên và giờ đã trở thành một người mẫu có tiếng. Ngoài công việc chính là người mẫu, Katie còn tham gia đóng vai phụ trong một số bộ phim điện ảnh.

Katie Cleary đi lên từ cuộc thi America's Next Top Model mùa đầu tiên
Giờ cô đã thành một người mẫu có tiếng

 

theo newsen