Cô nàng túm tóc, đánh bạn trai giữa phố

Diệu Linh |

Cô nàng túm tóc, đánh bạn trai giữa phố
Cô nàng túm tóc, đánh bạn trai giữa phố

(Soha.vn) - Liên tục mắng chửi, túm tóc, đánh bạn trai song cô nàng vẫn nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Một đoạn video được quay bằng camera giấu kín trong một công viên ở London ghi lại cảnh một đôi trai gái đang cãi nhau gay gắt, sau khi giằng co, chàng trai tấn công cô bạn gái trước mặt nhiều người.

Mọi người đều lên tiếng giúp đỡ. Một phụ nữ la lên: “Ô kìa chàng trai, bạn đang làm gì vậy?”. Mấy người phụ nữ xúm lại khuyên bảo chàng trai, họ nói nếu anh ta tiếp tục hành động như vậy thì sẽ có người báo cảnh sát ngay. Có người thì khuyên cô gái không nên tiếp tục mối quan hệ với một người như vậy, hắn ta không đáng để yêu.

 

Video quay cảnh chàng trai đang tấn công bạn gái ở công viên London

Một phụ nữ nhanh chóng chạy đến giúp đỡ
Cô gái khuyên bảo người đàn ông và anh ta đã đồng ý nhượng bộ

Cảnh quay thứ hai, cũng thử nghiệm tương tự nhưng vai diễn có thay đổi. Lần này là cô gái tấn công chàng trai. Cô ta hung hăng đánh người yêu và nói: “Đừng cố gắng trốn tránh, hãy lắng nghe khi tôi đang nói chuyện với anh”. Cô ta còn liên tục đánh và mắng chửi người yêu của mình.

Tuy nhiên, không một ai giúp đỡ chàng trai. Họ đứng lại xem như xem một thước phim giải trí, họ chỉ nhìn và cười khi theo dõi vụ việc.

Trong cảnh quay tương tự, nhưng chàng trai đóng vai bị bạn gái tấn công
Không ai giúp đỡ chàng trai khi anh ta bị bạn gái đánh mắng liên tục
Người đi đường chỉ dừng lại xem và cười 

Video này được quay hôm 16/5, vài ngày sau khi clip ông trùm triệu phú Jay Z bị em gái vợ đấm đá trong thang máy ở New York được đăng tải trên mạng. Tổ chức từ thiện Mankind Initiative đã nghĩ ra sáng kiến dàn dựng video này nhằm mục đích ủng hộ những nạn nhân nam bị nữ giới bạo hành.

Tổ chức cho biết 38% nạn nhân của bạo lực gia đình là nam giới. Khoảng 7,1% phụ nữ và 4,4% đàn ông có liên quan đến các vụ bạo hành trong năm ngoái. Số liệu thống kê năm 2012 -2013 cũng tiết lộ những người đàn ông đã kết hôn hay đang sống chung bị đối phương bạo hành nhiều hơn phụ nữ.

Tuy phái nữ là phái yếu nhưng khi nam giới bị tấn công, liệu ai là người yếu thế hơn?. Vậy mà người xem không cần quan tâm ai đúng ai sai và can thiệp giúp đỡ, họ thấy con trai bị phụ nữ đánh đập là một việc rất buồn cười. Không ai nghĩ rằng nếu một ngày nào đó, em trai, anh trai hay người thân của bạn cũng bị bạn gái đánh đập như thế, bạn có thể giương mắt ra nhìn và cười đùa không?.

Mong rằng mọi người hãy sống bằng tấm lòng chứ không nên phân biệt như vậy. Dù là nam hay nữ thì cũng đều là con người và cũng luôn cần giúp đỡ khi khó khăn.

 

download app