Cãi vã với cha trên cầu, nữ sinh lớp 12 nhảy xuống sông tự tử

Thanh Trà |

(Soha.vn) - Thấy con gái nhảy xuống sông tự tử, người cha vội lao theo cứu nhưng đành bất lực trước dòng nước chảy quá xiết....

Đến gần 12 giờ trưa nay (23/4) sau khi tiến hành các thủ tục khám nghiệm hiện trường, thi thể em Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc (18 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) được đưa về nhà xác nhằm phục công tác pháp y trước khi bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Vị trí nơi xảy ra vụ việc
Vị trí nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, vào khoảng 0 giờ cùng ngày, em Ngọc được người cha tên Vũ điều khiển xe máy chở về nhà ở quận Thủ Đức. Khi vừa đến cầu Bình Phước 1 (phường An Phú Đông, quận 12) thì hai cha con xảy ra cãi vã.

Lúc này, em Ngọc định nhảy xuống sông Sài Gòn phía dưới cầu để tự tử nhưng được ông Vũ kéo lại được. Một số người đi đường nhìn thấy đã đến khuyên ông Vũ.

Trong lúc người cha đang trình bày sự việc thì bất ngờ, em Ngọc nhảy từ trên cầu xuống sông. Nhìn thấy con lại đòi tử tự, ông Vũ vội nhảy xuống theo để cứu.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, thi thể nạn nhân mới được tìm thấy
Sau nhiều giờ tìm kiếm, thi thể nạn nhân mới được tìm thấy

Tuy nhiên, do dòng nước chảy quá xiết, người cha đành bất lực. Ngay sau đó, ông được một số người dân sống gần đó cứu sống. Riêng em Ngọc bị nước nhấn chìm.

Lực lượng tìm kiếm cứu nạn - cứu hộ thuộc Sở cảnh sát PCCC công an TP.HCM có mặt tại hiện trường tiến hành công tác tìm kiếm. Đến hơn 8 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân mới được tìm thấy.

Nói trong nước mắt ông Vũ cho biết, do 2 ngày nay không thấy con mình về nhà nên ông vội đi tìm thì thấy em Ngọc đang hát karaoke cùng bạn. Ngay sau đó, ông vội đưa con về nhà thì xảy ra sự việc trên.

Rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc
Rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc

"Lúc tôi nhảy xuống mò tìm thì đã túm được chiếc áo của con tôi. Tôi cố gắng kéo con vào bờ nhưng nước chảy quá xiết khiến tôi đuối sức nên không thể cứu được....." ông Vũ vừa nói vừa lấy tay đấm mạnh vào ngực. 

Được biết, em Ngọc hiện là học sinh lớp 12 của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên quận Gò Vấp và hiện đang ở với cha. Theo một số người bạn học chung với nạn nhân cho biết, Ngọc là lớp trưởng và có học lực rất khá. Mấy hôm nay, lớp tổ chức tiệc chia tay để chuẩn bị thi học kỳ 2 và tốt nghiệp.  

Người thân đau đớn trước cái chết của nạn nhân
Người thân đau đớn trước cái chết của nạn nhân