Vụ Cát Tường trước giờ G: Hai con chị Huyền sẽ ôm di ảnh đến tòa

Y. Dương (Tổng hợp) |

(Soha.vn) - Hôm diễn ra phiên tòa xét xử vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, hai con trai chị Huyền sẽ có mặt ở tòa và mang theo di ảnh mẹ.

 Xem toàn bộ vụ TRỌNG ÁN THẨM MỸ VIỆN LÀM CHẾT NGƯỜI, VỨT XÁC xuống sông Hồng

Theo thông tin mới nhất chúng tôi vừa nhận được, gia đình nạn nhân Huyền sẽ có tổng cộng 36 người thân được vào tham dự phiên tòa xét xử ngày 14/4. Đây là con số mà TAND TP. Hà Nội đã phê duyệt.

Người nhà nạn nhân Huyền chia sẻ, ban đầu, hôm 8/4/2014, gia đình có nhận được giấy báo của TAND TP. Hà Nội về việc tham gia phiên tòa hình sự sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Mạnh Tường tội “Xâm phạm thi thể” và “Trộm cắp tài sản”.

Tuy nhiên, giấy báo này chỉ cho phép 3 người đến dự tòa là bố mẹ đẻ chị Huyền và anh Huy (chồng nạn nhân Huyền). Gia đình nạn nhân hoàn toàn không đồng ý với điều này và đã làm đơn yêu cầu có thêm người tham dự.

"Tòa yêu cầu những thành viên bên phía gia đình chúng tôi tham dự phiên tòa không được có những hành động quá khích. Ngày 11/4, chúng tôi đã làm bản cam kết gửi TAND TP, Hà Nội về việc sẽ tuân thủ các quy định của pháp luật khi tham dự phiên tòa. Chúng tôi cũng gửi kèm bản danh sách, lần trước xin 50 người tham dự, nhưng lần này chúng tôi rút xuống còn 36 người", ông Lê Văn Viễn, bố đẻ nạn nhân Huyền thông tin trên tờ Pháp luật & Xã hội.

Cũng theo nguồn trên, luật sư Tạ Anh Tuấn, người bào chữa cho bị cáo Đào Quang Khánh cho biết, có nhiều tình tiết bất ngờ từ lời khai của Đào Quang Khánh, tuy nhiên chưa thể tiết lộ trước. Những “bí mật” này sẽ được tung ra để tranh luận tại tòa.

Ông Lê Văn Viễn cho biết, hôm diễn ra phiên tòa xét xử, hai con trai chị Huyền sẽ có mặt ở tòa và mang theo di ảnh nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.

Chồng và hai con chị Huyền. Ảnh: ĐSPL

Theo lịch, phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh sẽ diễn ra vào lúc 8h30 ngày 14/4.

Chia sẻ với báo giới trong nước, bà Chu Thị Trang Vân (Phó chủ nhiệm Ủy ban hợp tác quốc tế, Liên đoàn luật sư Việt Nam) người nhận bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị can Nguyễn Mạnh Tường cho biết, có khá nhiều sức ép dư luận khi nhận bào chữa. Vị này nhận định, tội danh ra sao sẽ xử lý đến đó để bảo vệ quyền và lợi ích cho tất cả các bên.

>>> Xem clip nhà ngoại cảm xuống sông tìm xác chị Huyền, lên bờ giãy giụa liên hồi

(Nguồn: Youtobe)