Nhan sắc người đẹp bí ẩn bên cạnh Nữ hoàng cách mạng Cam Ukraine

My Lan |

(Soha.vn) - Xinh đẹp, tài giỏi và mạnh mẽ, nhiều người coi Yevhenia là sự thay thế lý tưởng cho nữ hoàng Cách mạng Cam Yulia Tymoshenko.

Yevhenia Tymoshenko, 33 tuổi, con gái của cựu nữ Thủ tướng Ukraine Yulia Tymoshenko, là cử nhân chuyên ngành Chính trị và Triết học tại Trường Kinh tế London. Cô từng kết hôn với Sean Carr, một ngôi sao nhạc rock người Anh, song đã ly dị. Yevhenia luôn cố gắng né tránh mọi sự chú ý của công chúng. 

Xinh đẹp, tài giỏi và mạnh mẽ, nhiều người coi Yevhenia là sự thay thế lý tưởng cho mẹ của mình. Trước những biến cố mà bà Tymoshenko phải trải qua, cô đã tiếp bước mẹ đi tới nhiều nước, thuyết phục các nhà lãnh đạo nước ngoài ủng hộ lập trường cứng rắn chống lại Tổng thống vừa bị phế truất Viktor Yanukovych, đồng thời không ngừng nỗ lực kêu gọi trả tự do cho mẹ mình.

Cô từng tuyên bố: "Chúng tôi không thể quên rằng bà ấy đang phải ngồi tù oan. Trận chiến này chỉ kết thúc một khi mẹ tôi được tự do".

Trong ngày lịch sử 22/2, khi Tổng thống Yanukovych bị phế truất và bà Tymoshenko được trả tự do trước thời hạn, người ta đã thấy những giây phút vô cùng xúc động của Yevhenia khi được đoàn tụ với mẹ. 

Cô ca ngợi bước tiến này là một "chiến thắng", bày tỏ sự cảm kích trước những người dân đã "chiến đấu vì bà ấy (bà Tymoshenko), vì tự do của Ukraine đầu tiên và những nạn nhân đã ngã xuống dưới những chế độ này". Yevhenia cho rằng việc bà Tymoshenko được trả tự do sẽ mở ra một kỷ nguyên dân chủ mới cho Ukraine. 

Những khoảnh khắc đẹp của Yevhenia Tymoshenko:

Yevhenia chụp ảnh cho một tạp chí.

Yevhenia chụp ảnh cho một tạp chí.

Yevhenia ở bên cạnh mẹ khi bà phát biểu trước hàng nghìn người ủng hộ tại Quảng trường Độc lập ở Kiev, Ukraine ngày 22/2/2014. Bà Tymoshenko đã được trả tự do trước thời hạn sau khi Tổng thống Viktor Yanukovych, cũng là đối thủ lớn của bà, bị phế truất.

Yevhenia ở bên cạnh mẹ khi bà phát biểu trước hàng nghìn người ủng hộ tại Quảng trường Độc lập ở Kiev, Ukraine ngày 22/2/2014.