Đàm Vĩnh Hưng quỳ mọp trên nền đất

Tường Vy |

Đàm Vĩnh Hưng quỳ mọp trên nền đất
Đàm Vĩnh Hưng quỳ mọp trên nền đất

(Soha.vn) - Không chỉ quỳ mọp trên nền đất lạnh, Đàm Vĩnh Hưng còn tự tay thái chuối cho lợn.

Có thể nói, để hoàn thành nhân vật của mình trong bộ phim đầu tay Hiệp sĩ mù, Đàm Vĩnh Hưng phải hi sinh khá nhiều. Anh chấp nhận "làm đen" làn da, nhuộm đen răng và làm xấu mái tóc cho phù hợp với tạo hình của nhân vật.

Không chỉ thế, "Ông hoàng nhạc Việt" còn sẵn sàng tập hút thuốc lào dù bị "say quay cuồng" và khi đóng máy, anh vui mừng reo lên: "Chia tay điếu cày to đùng và hôi rình!".

 

Mới đây nhất, khi từ phim trường trở về, Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ thông báo cùng các fans:"Mình đã về đến xuôi rồi nhé. Khuya hôm qua phải rinh 2 thợ làm tóc từ Sài Gòn bay ra để trả lại cho mình 1 phần nhan sắc quen thuộc. Đến tận 4 giờ sáng mới xong! Ôi về đâu mái tóc người thương? Ta sẽ bóp cổ nhà ngươi, Hiệp sĩ mù, bóp cổ luôn đạo diễn khó tính nhất Việt Nam – Lưu Huỳnh! Bây giờ ra vua biển lấy càng cua về nướng ăn trước mặt đoàn phim để trả thù vì làm hư mái tóc của mình đây!"

Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm những hình ảnh khá thú vị về hậu trường của bộ phim Hiệp sĩ mù. Trái với vẻ kiêu sa, "hoàng tộc" thường thấy của Mr. Đàm, trong bộ đồ của người H'mông, Đàm Vĩnh Hưng chăm chỉ ngồi...thái chuối cho lợn ăn. Ở trong 1 bức ảnh khác, anh còn quỳ mọp trên nền đất lạnh.