Cảnh sát đột kích quán bar đánh đập tàn bạo gái mại dâm

Hải Minh |

Cảnh sát đột kích quán bar đánh đập tàn bạo gái mại dâm
Cảnh sát đột kích quán bar đánh đập tàn bạo gái mại dâm

(Soha.vn) - Những cô gái bị cảnh sát đánh đập bằng roi da và nghe mắng chửi trong tình trạng bán khỏa thân.

Một đoạn video ghi lại cảnh hỗn đoạn, xáo trộn ở hộp đêm Alondra ở Cajamarca cho thấy những người bảo vệ đeo mặt nạ đã xua đuổi hàng chục phụ nữ từ quán bar ra ngoài đường phố.

Đoạn video được một nhóm cảnh vệ địa phương ở Ủy ban phi tập trung của khu đô thị Cajamarca quay lại và gửi cho các phương tiện truyền thông địa phương.

Một cảnh vệ quất roi vào người phụ nữ trong cuộc đột kích chống mại dâm vào một hộp đêm ở Peru
Những người trong đội cảnh vệ ép các nhân viên nam phải tỏ ra hài hước khi bị họ trừng trị.

Có khoảng 50 người phụ nữ, nhiều người trong số họ đã phải òa khóc, thậm chí còn chạy trốn khi bị đội an ninh đánh bằng roi da. Sau đó, họ còn bị để chân trần, bán khỏa thân và đứng dựa vào tường để nghe những lời mắng chửi.

Đoạn video còn cho thấy các thành viên trong đội cảnh vệ còn đánh đập những người đàn ông dám chống đối lại. Theo truyền thông địa phương, đây là hoạt động để chống lại tệ nạn mại dâm. Tuy nhiên, những hành động đối xử với những người trong hộp đêm đã đi ngược lại quy định của chính phủ Peru.

Những người phụ nữ đang cố gắng tự bảo vệ mình, thậm chí có người còn chạy trốn.

Phát ngôn viên của nhóm, Fernando Chuquilín, đã biện minh cho hành động của mình là để xóa bỏ tệ nạn mại dâm và tội phạm.

Tuy nhiên, mại dâm là hợp pháp đối với phụ nữ trên 18 tuổi ở Peru nếu họ đăng ký với chính quyền thành phố và mang theo một giấy chứng nhận sức khỏe. Và những nơi chứa ổ gái mại dâm phải có giấy phép hoạt động. Nhưng đại đa số gái mại dâm ở đây đều làm việc ngoài các quy định chính thức trên.

Nhiều phụ nữ đã khóc trước hành động dã man của nhân viên an ninh
Một trong những phụ nữ trong câu lạc bộ bị buộc phải ra đường trong tình trạng bán khỏa thân