Chí Trung bạo dạn nói chuyện 'chăn gối' tế nhị

Đỗ Huệ |

(Soha.vn) - Trong chương trình Chuyện đêm muộn, Táo giao thông có “đổ lỗi” cho vợ vì đã chăm lo chu đáo nên anh mới có vòng hai viên mãn như thế.

Tại sao một người đàn ông, một nghệ sĩ thành đạt như Chí Trung lại “tỉ lệ thuận” với vòng bụng?

Điều đó chứng tỏ sự viên mãn. Vòng bụng thể hiện sự thành đạt trong cuộc sống và trong hạnh phúc gia đình. Nhưng dĩ nhiên cũng có người béo bụng do bị béo phì.

Đàn ông thường biện hộ là lấy vòng hai của mình để khẳng định sự viên mãn trong một độ tuổi nào đó cho sự thành đạt đúng không?

Tôi cũng may mắn là có một bà vợ rất biết gu ẩm thực của chồng. Năm 1986 tôi lấy vợ, vợ cho tôi ăn ngon. Ngon tới nỗi tôi không muốn đi ăn ngoài hàng nữa, không muốn đi chơi với bạn bè nhậu nhẹt gì nhiều đâu. Tôi chỉ muốn về ăn cơm với vợ.

Liệu chỉ có lí do chị nhà nấu ăn ngon thì vòng 2 của anh mới viên mãn như thế, còn lí do gì khác không?

Và vì tôi yên ổn, bình tâm trong suy nghĩ của mình. Và dĩ nhiên những người gầy cũng không phải là người xấu hay mưu toan, lo nghĩ nhiều nhưng nhìn tôi họ đã thấy sự bệ vệ, vững trãi và một sự “đầu tư” đúng chỗ.

Dĩ nhiên làm nghề diễn viên và là người của “công chúng”, ai cũng muốn có một hình ảnh đẹp, một thần tượng ít nhất là một thời nhưng không phải ước mơ nào cũng trở thành hiện thực nên mình đành chấp nhận nó thôi. Mình sống với nó và bằng lòng với nó.

Khi đàn ông thường vô tư mà nghĩ rằng phụ nữ không quan tâm đến các vòng của họ nữa nhưng phụ nữ lại khác. Còn anh nghĩ như thế nào?

Tôi không biết. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh nhưng nhà tôi vẫn yêu thương tôi lắm! Và thấy tôi xấu thế này vợ tôi cũng thích lắm! Chợt có một ngày thấy tôi chăm tập thể dục, xức nước hoa thơm lừng, mặc những bộ cánh, chải chuốt thì vợ tôi lại nghi ngờ ngay. Mặc dù vợ tôi vững tin lắm, cô ấy vẫn thường đi tập rất nhiều, đi spa cố giữ eo thật đẹp thì đó là …phụ nữ (Cười).

 

Anh thích một người phụ nữ có cơ thể như thế nào?

Nói ra mà vợ đang ngồi dưới xem ti vi thì phiền lắm đấy! Tóm lại với tiêu chí chung thì phụ nữ là phải đẹp. Nhưng có câu: “Tình yêu không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà ở trong mắt của kẻ si tình”. 

Thế nên việc bạn xấu hay đẹp nằm trong mắt người đối diện. Với tôi, trước hết tôi thích một người phụ nữ trí tuệ sau đó là đến bên ngoài của họ.

Chắc tại vợ tôi cũng thấp cũng bé nên chắc có lẽ tôi không mặn mà với con gái to cao đâu. Tôi cũng không để ý đến vòng vọt gì. Tôi thấy như vợ tôi là chuẩn nhất đấy!

Vậy anh có mập hơn, bụng anh có to ra thì việc gối chăn của anh vẫn ổn thỏa chứ?

Tóm lại nói vòng vèo mãi bạn vẫn muốn hỏi chuyện gối chăn của tôi chứ gì. Tôi biết nói thế nào, chứng minh thế nào cho bạn thấy chuyện... gối của tôi ổn.

 

 

Anh chỉ cần nói với giọng sang sảng hùng hồn của anh khẳng định chắc chắn là được rồi!

Người ta hỏng dưới được cái trên, hỏng trên được cái dưới. Tôi thì được cả hai! Người ta đinh ninh là “vòng bụng to ra, vòng đời bé lại” nhưng vòng đời không phải là chết sớm mà là sự hưởng thụ lạc thú của cuộc đời, chuyện gối chăn, hòa hợp viên mãn.

Nói không phải khoe gì cả, vợ chồng tôi yêu và lấy nhau trong 35 năm, vợ tôi kém tôi 1 tuổi. Nghĩa là khi tôi 100 tuổi, vợ tôi 99 và vợ chồng tôi già dần đều nhưng sự hạnh phúc không do vòng bụng mà do tâm lí. 

Đôi khi do công việc bận rộn có xao nhãng việc gia đình. Nhưng với cuộc sống hiện nay bọn tôi biết cách điều tiết để nó tốt. 

 

Vâng tôi tin anh! Anh thấy hạnh phúc với cuộc sống của mình?

Bạn nên biết mỗi người phải biết rằng mình đang làm gì cho người bạn đời và hãy tự điều chỉnh cuộc sống cho người bạn đời thấy rằng họ không bị thua thiệt. 

Tiền bạc có thể kiếm được, sức khỏe thì khó tìm. Nhưng sự thất vọng về nhau sẽ làm chia rẽ và phá vỡ hạnh phúc. Tôi không tìm thấy sự thất vọng nơi Ngọc Huyền với tôi là được, ít nhất là lúc này và giờ phút này.

Có thể cô ấy giỏi che giấu được sự thất vọng? Nhưng mỗi người phải biết mình đang ở đâu và má em có hồng trong đôi mắt anh hay không? Ngược lại anh có thể giữ được trái tim em hay không thì chính mình phải tự biết cảm nhận nó.

Cảm ơn anh rất nhiều vì buổi nói chuyện thú vị hôm nay!