Ural MV750 hồi sinh với súng máy

Được sản xuất vào năm 1963 nhưng chiếc sidecar này mới chỉ đi được 100km và tình trạng của xe vẫn rất tốt.

Nếu nhìn thấy chiếc Ural sidecar với trang bị súng máy này có thể các nhà làm phim sẽ có cảm hứng và nảy ra ý tưởng sản xuất một bộ phim kinh dị về zombie mới.

 1
 

Vừa qua một người Đức đã phục chế chiếc sidecar của mình là Ural MV75. Động cơ của xe được làm lại, tất cả các bộ phận trên xe được vệ sinh một cách cẩn thận và khoác lên mình bộ cánh màu xanh quân đội.

 2
 

Tuy nhiên những phụ kiện quân sự mới chính là “gia vị” giúp chiếc xe hấp dẫn hơn. Xe có thêm chụp đèn pha, thùng xe được hàn thêm hai thùng chứa đạn và trên hết là khẩu súng máy cỡ lớn của quân đội Nga. Khẩu súng này còn có thể được đặt quay ra phía sau để “hù dọa” bất kỳ kẻ nào dám bám theo.

 3
 

Về mặt kỹ thuật, chiếc Ural MV750 này được sản xuất vào năm 1963 với công suất 23 mã lực, động cơ truyền động đến hai bánh sau. Được sản xuất từ năm 1963 nhưng chiếc xe mới chỉ đi được 100km, vì thế mà sau khi được phục chế, chiếc xe trông không khác gì một chiếc xe mới. Sau khi phục chế, người chủ đã ra giá là 4.400 Euro, tương đương với hơn 6.000 USD cho chiếc xe đặc biệt này.

 

theo Autopro