Kỳ quặc người đàn ông rao bán tinh hoàn... để lấy tiền

Bên cạnh việc trở thành "chuột bạch" cho các nghiên cứu y khoa, người đàn ông này còn rao bán tinh hoàn của mình để đổi lấy một khoản tiền tiết kiệm.

Muốn có được một khoản tiền tiết kiệm nhưng người đàn ông sống tại Las Vegas, Mỹ có tên Mark Parisi lại không chọn cách lao động bằng công sức mà sử dụng ngay "vốn tự có" của mình để kinh doanh.

Ông Parisi cho biết sẵn sàng bán bán một bên tinh hoàn của mình đi nếu được giá 35.000 USD (738 triệu đồng). Sau khi bán một bên tinh hoàn đi, ông Parisi sẽ được cấy ghép tinh hoàn giả vào vị trí cũ.

Vốn chỉ là một nhân viên bán hàng cho một cửa hiệu cà phê và bánh ngọt nên ông Parisi luôn cảm thấy không hài lòng với mức lương của mình. Lý giải về việc rao bán kỳ lạ của mình, ông Parisi cho biết, đây là một cách giúp ông hạn chế được việc tiêu tốn khoản lương ít ỏi mà mình kiếm được, đồng thời cũng giúp ông tiết kiệm được khoảng 700 USD tiền kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Được biết, nhờ việc tham gia vào các nghiên cứu y khoa với vai trò "chuột bạch", ông Parisi đã tích lũy được cho bản thân trên 150.000 USD (3,16 tỷ đồng) trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây.

Tuy nhiên, ông Parisi cũng thành thật thú nhận rằng ý tưởng rao bán tinh hoàn chưa phải là ý tưởng thú vị nhất mà ông muốn thực hiện.