Hàng chục người dân rượt đuổi một tên móc túi

Tuấn Nam |

(Soha.vn) - Bị hàng chục người dân đuổi, chạy vào khu vực để xe ở số 18 Tam Trinh (Hà Nội), gặp đường cùng, tên móc túi đã bị các bảo vệ trông xe tại đây bắt được.

 Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 15h50’, tại đường Tam Trinh (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Theo anh Doãn Long (Trường ĐH Kinh Bắc, Bắc Ninh) – người bị móc túi cho hay: Chiều nay (27/9),  anh Long ra Hà Nội để lấy máy tính. Sau khi lấy tiền từ bạn mình để mua máy tính, đang dừng xe ở khu vực ngã tư Tam Trinh – Minh Khai, anh Long thấy có người sờ túi quần sau của mình. 


	Kẻ móc túi bị xích tại khu vực trông xe ở số 18 Tam Trinh (Ảnh: Tuấn Nam)

Kẻ móc túi bị xích tại khu vực trông xe ở số 18 Tam Trinh (Ảnh: Tuấn Nam)

Thấy có điều bất thường, sờ túi biết mình bị móc ví, anh Doãn Long bèn tri hô. Biết bị lộ, tên móc túi đã nhanh chóng rút tiền và vứt ví ở khu vực gần ngã 4 trên rồi bỏ chạy.

Ngay lập tức, hàng chục người dân rượt đuổi kẻ móc túi. Khi chạy vào khu vực để xe ở số 18 Tam Trinh, gặp đường cùng, tên móc túi đã bị các bảo vệ trông xe tại đây bắt được. 

Nhận được thông tin về vụ việc này, Công an phường Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã có mặt để xử lý vụ việc. Ngay sau đó, kẻ móc túi đã được đưa về trụ sở công an phường Minh Khai để lấy lời khai, làm rõ vụ việc.