Viện kiểm sát kiến nghị khởi tố vụ án CSGT bắn nhau ở Đồng Nai

Phương Linh |

Viện kiểm sát kiến nghị khởi tố vụ án CSGT bắn nhau ở Đồng Nai
Viện kiểm sát kiến nghị khởi tố vụ án CSGT bắn nhau ở Đồng Nai

(Soha.vn) - Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản chính thức đề nghị cơ quan điều tra – Công an tỉnh Đồng Nai sớm khởi tố vụ án nổ súng tại trạm CSGT Suối Tre.

Chiều ngày 26/9, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai đã chính thức có văn bản gửi cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Đồng Nai đề nghị sớm khởi tố vụ án nổ súng tại trạm CSGT Suối Tre – tỉnh Đồng Nai.

Đám tang Thiếu tá Trần Ngọc Sơn trong vụ CSGT Đồng Nai bắn nhau, một thiếu tá chết, hai người bị thương

Đám tang thiếu tá Trần Ngọc Sơn trong vụ "CSGT Đồng Nai bắn nhau, một thiếu tá chết, hai người bị thương"

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai nhận định: Đây là một vụ án rất nghiêm trọng, xảy ra trong trụ sở CSGT Suối Tre nên cần sớm làm rõ các bước điều tra theo đúng luật định. Sau đó, cần sớm ra quyết định khởi tố vụ án để làm rõ những hành vi sai phạm của những cá nhân có liên quan.

Dù vậy, trao đổi với báo giới, lãnh đạo cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Đồng Nai nhấn mạnh: Hiện công tác tiếp xúc với các nạn nhân, những nhân chứng, những người có liên quan trực tiếp đến vụ việc đang được tiến hành rốt ráo, nhanh chóng để làm rõ mọi nghi vấn.

Khi nào, tất cả mọi việc rõ ràng thì mới quyết định có khởi tố vụ án hay không.

Hiện cơ quan điều tra đã xác định được khẩu súng K59 thu giữ được ở hiện trường vụ nổ súng là do trạm CSGT Suối Tre quản lý.