6 vụ việc nóng hổi, hài hước nhất trên mạng tuần qua

Tùng Ken |

(Soha.vn) - Cùng xem lại những sự kiện nổi bật tuần qua trên mạng xã hội dưới cái nhìn hài hước.

1. Bộ ảnh gây xôn xao nhất

Những cái
 

Bộ ảnh của Trang Hàn đóng vai cô hầu gái bị đánh đập dã man gây sốt dân mạng trong những ngày gần đây. Nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều về bộ ảnh này khiến chủ nhân bộ ảnh phải gỡ bộ ảnh xuống khỏi cuộc thi cosplay và lên tiếng xin lỗi.

2. Quảng cáo gây cười nhất

Những cái
 

Quảng cáo sữa chống loãng xương của cựu người mẫu Thúy Hằng khiến dân mạng xôn xao nhất. Dân mạng đã có những ảnh chế về quảng cáo này "Nghe bác sĩ nói mẹ có nguy cơ loãng xương, mình lo lắm. Nên mình quyết định uống Anlene còn mẹ bị loãng xương thì kệ…" Đây là quảng cáo bị dân mạng "ném đá" nhiều nhất nhưng nó cũng chính là quảng cáo gây cười nhất. 

3. Sự kiện được mong chờ nhất

Những cái
 

Anh chàng "bị trục xuất vì đẹp trai" sắp đến Việt Nam khiến cộng đồng mạng xôn xao, nhất là các fan nữ. Nhiều status và bình luận của dân mạng mong chờ đến ngày được gặp anh chàng đẹp trai này. Sự kiện sang Việt Nam lần này của chàng trai này khiến dân mạng rất háo hức và mong chờ. 

4. Sự trở lại gây bất ngờ nhất

Những cái
 

Bất ngờ không phải vì Bà Tưng trở lại mà bất ngờ vì status tâm trạng cùng với trang phục kín cổng cao tường của Tưng. Sự trở lại của Bà Tưng cũng đã được dự đoán trước, nhưng dân mạng vẫn khá ngỡ ngàng khi Tưng xuất hiện với trang phục kín đáo, lên chùa thắp hương để "tìm lại chính con người của mình". Dân mạng cho rằng đây là chiêu trò của Bà Tưng chứ ít người tin Bà Tưng đã hối lỗi thực sự.

5. Tuần nhiều status về cha mẹ nhất

Những cái
 

Tuần qua facebook ngập tràn những lời chúc, những tâm sự của dân mạng về cha mẹ nhân lễ Vu Lan, báo hiếu. Lướt một vòng Facebook có rất nhiều status hay hình ảnh được các bạn trẻ share để bày tỏ tình cảm của mình với bậc sinh thành.

6. Tin vui nhất trong tuần

Những cái
 

Tin vui nhất trong tuần qua là việc xăng giảm 300đ/1 lít. Nhiều dân mạng đã tỏ ra khá thận trong bình luận: "Giảm rồi có tăng lại nữa không?" Dù có tăng lên hay không thì việc giảm giá xăng 300đ/1 lít cùng là tin vui cho cộng đồng mạng tuần qua.