Bảo Hòa "như nước ốc" trong phim Hollywood

Sau một thời gian dài chờ đợi, bộ phim bom tấn 'Elysium' cũng đã có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên hình ảnh của diễn viên được chờ đợi - người mẫu Bảo Hòa - lại khiến người xem vô cùng hụt hẫng.

Kỷ nguyên Elysium – bộ phim mới nhất của ngôi sao hành động Matt Damon có sự tham gia của siêu mẫu người Việt Bảo Hòa. Trước khi toàn tập bộ phim có mặt tại Việt Nam, nhiều dân mạng đã thích thú với đoạn trailer dài 2 phút của bộ phim viễn tưởng này. Thông tin phim bom tấn Hollywood có sự góp mặt của người đẹp Việt khiến mọi người mong ngóng suốt một tháng vừa qua.

Đêm qua (22.8), tại Hà Nội và TP.HCM, Kỷ nguyên Elysium đã chính thức ra mắt người xem. Rất nhiều "sao" Việt tham dự như Quế Vân, Đinh Mạnh Ninh, Quốc Thiên, Don Nguyễn... cùng một dàn hot boy, hot girl. Thế nhưng khán giả ai nấy hụt hẫng vì hình ảnh siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện và biến mất quá nhanh trong những phút đầu của bộ phim. Tính ra, người xem chỉ thấy Bảo Hòa trong vỏn vẹn 2 giây ngắn ngủi.

Hình ảnh trong 2 giây ngắn ngủi của Bảo Hòa

Đúng như hình ảnh trong trailer, đoạn đầu bộ phim kể về tuổi thơ của nhân vật chính (do Matt Damon thủ vai) và bắt đầu hình ảnh ở Elysium - một trạm không gian dành cho tầng lớp thượng lưu, Bảo Hòa xuất hiện 2 giây trong đoạn này. Người đẹp kịp thực hiện được 2 động tác là cởi áo choàng ngoài lộ bộ bikibi từ bể bơi và nằm im trong chiếc máy tái tạo cơ thể.

Thực tế mà nói, hình ảnh này không có ý nghĩa gì trong chuỗi các sự kiện của bộ phim và nó có thể bị cắt phăng đi nếu như đạo diễn muốn rút gọn thời gian vàng của phim được cho là bom tấn này. Trước khi phim ra mắt, khán giả Việt mong chờ điều hơn thế.

Tên đầy đủ của chân dài gốc Việt ở phần credit của Elysium

Tuy nhiên, siêu mẫu Bảo Hòa vẫn đáng được nhắc đến vì đã tham gia phim của Hollywood - nơi mà bất kỳ người đẹp nào cũng mơ ước dù chỉ xuất hiện một giây, thậm chí chỉ cần lổn nhổn trong đám đông. Tên của cô cũng được ghi đầy đủ ở cuối phim là Supermodel: Hoa Nguyen Bao Huynh, đủ để người đẹp Việt vinh dự. Bên cạnh đó, chân dài người Việt hoàn toàn lặng lẽ, không đình đám, khoe mẽ hình ảnh khi tham gia siêu phẩm này - điều mà ít ngôi sao có thể giữ được.

Chuyện Bảo Hòa xuất hiện 2 giây trên phim Hollywood khiến nhiều người nhớ đến vụ việc của Lý Nhã Kỳ và Vũ Thu Phương cách đây 3 năm. Hai người đẹp đã "nổ tung trời" khi nói về buổi đóng phim Shanghai với khói lửa mịt mù, diễn đi diễn lại..

Trước khi lên đường sang trường quay Thái Lan, Vũ Thu Phương hồ hởi khoe với báo chí: "Trong phim, tôi vào vai một người mẫu Trung Quốc xinh đẹp được cài làm nội gián. Suốt phim, tôi với chị Củng Lợi sẽ diễn cùng nhau vì cả hai cùng một chiến tuyến. Trong phim sẽ có những cảnh quay phức tạp cần đến cascadeur nhưng tôi muốn tự mình thể hiện những pha đánh võ...".

Còn Lý Nhã Kỳ trở về sau khi tham gia bộ phim đã tổ chức hẳn một buổi họp báo để công bố vai diễn khó trong phim Mỹ. Cô tâm sự với báo chí cảm giác hồi hộp khi chuẩn bị chu đáo những yếu tố cần thiết như phong cách, khả năng diễn xuất, ngoại ngữ cho vai diễn. Để đóng vai này, cô đã phải làm việc cật lực suốt 13 ngày, từ 6 giờ sáng đến tận khuya. Ngoài ra, cô còn phải điều trị chấn động tâm lý vì tiếng nổ và bị chấn thương do một mảnh pháo bay vào mắt...

Dù biết trước vai diễn của hai người đẹp khá nhỏ nhưng nhiều khán giả có mặt tại buổi chiếu ra mắt vẫn cảm thấy bất ngờ và hụt hẫng.

Sự thật là trong Shanghai (Thượng Hải), Lý Nhã Kỳ và Vũ Thu Phương vào vai hai vũ nữ biểu diễn vài động tác múa trên sân khấu, làm nền cho cảnh truy lùng phiến quân Trung Quốc của quân đội Nhật. Hai người đẹp chỉ xuất hiện đúng 2 giây, không lời thoại, cũng không có cảnh té ngã. Từ đầu tới cuối phim, dù tìm mỏi mắt, khán giả không hề được chiêm ngưỡng những tình thế nguy kịch đòi hỏi diễn xuất khó từ hành động đến ánh mắt như hai cô từng chia sẻ rầm rộ trên báo chí.

Chỉ xuất hiện trong tích tắc nên nếu không tập trung cao độ, khán giả xem phim sẽ đánh mất giây phút quan trọng của hai người đẹp này.

Riêng với Bảo Hòa, có thể do cô sống kín tiếng hoặc cũng vì rút được bài học kinh nghiệm từ Lý Nhã Kỳ và Vũ Thu Phương mà siêu mẫu người Việt chọn cách im lặng.

 

theo Xzone