Chương Tử Di: Từ đẳng cấp sành điệu đến quê mùa, lòe loẹt

Trong phim điện ảnh "My lucky star", Chương Tử Di khiến fan choáng váng khi liên tục thay đổi phong cách.

Siêu sao Châu Á Chương Tử Di đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi liên tục thay đổi phong cách trong phim điện ảnh My lucky star. Từ phong cách thời trang sành điệu, gợi cảm cho đến quê mùa, lòe loẹt đều được cô nàng lần lượt mang lên màn ảnh.

Chương Tử Di: Từ đẳng cấp sành điệu đến quê mùa, lòe loẹt 1
Chương Tử Di lòe loẹt và quê mùa

Bên cạnh đó, phong cách tomboy với mái tóc ngắn màu hồng rực của cô nàng cũng thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Phong cách nổi loạn này hoàn toàn khác xa những vai diễn mà Chương Tử Di đã thể hiện trước đó.

Chương Tử Di: Từ đẳng cấp sành điệu đến quê mùa, lòe loẹt 2
 
Chương Tử Di: Từ đẳng cấp sành điệu đến quê mùa, lòe loẹt 3
Rồi lại trở về với hình tượng sành điệu và gợi cảm

My lucky star là phim điện ảnh do chính Chương Tử Di làm nhà sản xuất. Trong phim, Chương Tử Di thủ vai Sophie - một cô gái nhút nhát, mơ mộng nhưng lại ít khi bước chân ra khỏi nhà. Trong một lần tình cờ, Sophie bị cuốn vào một vụ điều tra tội phạm quy mô quốc tế và gặp gỡ chàng điệp viên điển trai, lạnh lùng David (Vương Lực Hoành). Từ đó, cuộc phiêu lưu tình ái của hai người bắt đầu với những tình huống "cười ra nước mắt".

Chương Tử Di: Từ đẳng cấp sành điệu đến quê mùa, lòe loẹt 4
Chương Tử Di gây ấn tượng với tóc hồng cá tính 

Nói về việc biến hóa phong cách trong My lucky star, Chương Tử Di cho biết: "Nhiều người cho rằng Sophie giống như điệp viên 007, tuy nhiên, cô ấy thật sự chẳng phải điệp viên 007 đâu. Với tôi, Sohie chỉ là một cô gái hay mơ mộng, may mắn vướng vào cuộc phiêu lưu thú vị với một hiệp sĩ điển trai. Và tất nhiên là cuộc phiêu lưu này còn hấp dẫn hơn cả hành trình truy bắt tội phạm của điệp viên 007".

Chương Tử Di: Từ đẳng cấp sành điệu đến quê mùa, lòe loẹt 5
 
Chương Tử Di: Từ đẳng cấp sành điệu đến quê mùa, lòe loẹt 6
 
Chương Tử Di: Từ đẳng cấp sành điệu đến quê mùa, lòe loẹt 7
 

Ngoài Chương Tử Di và Vương Lực Hoành, My lucky star còn có sự góp mặt của những tên tuổi quen thuộc như: Lâm Tâm Như, Diêu Thần, Thái Thiếu Phân. My lucky star dự kiến sẽ tấn công màn ảnh rộng vào ngày 17/9 tới và nhiều khả năng sẽ trở thành đối thủ đáng gờm cho các phim phát hành cùng thời điểm.

Chương Tử Di: Từ đẳng cấp sành điệu đến quê mùa, lòe loẹt 8
 
Chương Tử Di: Từ đẳng cấp sành điệu đến quê mùa, lòe loẹt 9
 
Chương Tử Di: Từ đẳng cấp sành điệu đến quê mùa, lòe loẹt 10