Ghen tuông, cắt “của quý” của chồng ném xuống ao

Hiện anh BVL (35 tuổi, ngụ xã Châu Pha, huyện Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu) đang điều trị tại BV Bà Rịa do “của quý” của anh đã bị vợ cắt lìa.

Theo anh L., tối 17-7, anh đi nhậu về thì vợ anh là ĐTB ngỏ ý pha cà phê cho anh uống. Tuy nhiên, uống xong anh L. lăn ra ngủ say, không hay biết gì. Đến khi anh cảm giác đau nhói tỉnh giấc, thấy máu chảy nhiều thì mới biết “của quý” của anh đã bị vợ anh dùng dao cắt gần hết.

Anh L. cho biết chị B. ghen tuông nghi anh có quan hệ tình cảm bên ngoài nên đã “xử” chồng như trên. Trước khi đi trốn, chị B. gọi mẹ chồng tới đưa anh L. đi cấp cứu. Khi người thân anh L. gọi điện thoại hỏi chị B. về “của quý” anh L. ở đâu để mang về kịp thời nối lại, chị B. trả lời đã vứt xuống ao nhà hàng xóm. Theo bác sĩ, anh L. không thể nối lại như xưa được.

Theo Thượng tá Đào Mạnh Hùng, Phó Trưởng Công an huyện Tân Thành, cho biết Công an xã Châu Pha đã có báo cáo vụ việc lên trên.

Hiện nạn nhân L. đang điều trị, chưa có trình báo vụ việc với công an. Khi có đơn đề nghị, công an sẽ truy tìm vợ anh L. để xử lý.

 

theo Pháp luật TPHCM