Ý kiến đối nghịch về gia cảnh 'ông bầu Ngọc Trinh'

V.A (tổng hợp) |

(Soha.vn) - Ngôi nhà mái ngói của gia đình "ông trùm chân dài", người đang có trong tay những cô nàng "bạc tỉ" đã khiến không ít người tỏ ra bất ngờ, sửng sốt/

Những bức hình về ngôi nhà lợp ngói của gia đình Vũ Khắc Tiệp - nơi bố mẹ, anh trai, chị dâu cùng 2 người cháu của Vũ Khắc Tiệp đang sinh sống khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng trước gia cảnh của ông trùm đầy quyền lực trong giới chân dài và những đêm hội xa hoa, lộng lẫy.

Không ít độc giả tỏ rõ sự ngạc nhiên và đặt ra thắc mắc về việc Khắc Tiệp "để" bố mẹ ở trong một ngôi nhà như vậy trong khi anh đang sống ở một căn hộ cao cấp, xa hoa. Chỉ chu cấp cho gia đình 6 người ở nhà 10 triệu mỗi tháng trong khi và sẵn sàng chi tiền tỷ cho những đêm hội chân dài và những món thời trang, xe cộ, vật dụng đắt tiền.

2 luồng ý kiến đối nghịch về gia cảnh ông bầu Khắc Tiệp
 

"Mỗi tháng các gái nhà bố ý kiếm được gấp mấy chục lần cái 10tr mà bố ý gửi về cho gia đình 6 người không biết" - độc giả Linh Idol (TP HCM).

Độc giả Love (Thái Bình) bình luận: "Đợt vừa rồi ông ấy tổ chức cái show gì mà tự tay chi mấy tỉ bạc cơ mà ,"còn nghèo lắm" á?!"

Độc giả Đặng Thị Hiền (TP HCM): "Một đại gia làm được như anh là bình thường, còn gia cảnh bình thường như anh mà làm được như vậy mới là giỏi. Nhưng trước khi tốt với mọi người xung quanh hãy tốt với người thân của mình đã, cũng sẽ tốt hơn cho bản thân anh. Không nên để cuộc sống gia đình giản dị như vậy mãi".

Độc giả Mẹ Sóc (TP HCM): "Không đại gia sao cặp với em Ngọc Trinh được, còn phải mua những món quà đắt tiền, hàng hiệu tặng em nữa mà".

2 luồng ý kiến đối nghịch về gia cảnh ông bầu Khắc Tiệp
 

Tuy nhiên, phần đông độc giả tỏ ra khá cảm phục sự "đi lên" từ một gia cảnh bình thường, giản dị của Vũ Khắc Tiệp. Và hành động chu cấp cho bố mẹ hàng tháng cũng được đánh giá là việc làm khá hiếu nghĩa của ông bầu Vũ Khắc Tiệp với gia đình của mình.

Độc giả Lê Trọng Việt (TP HCM) chia sẻ: "Theo tôi thấy thì người quê tôi là như vậy đó . Ở quê bố mẹ hay ông bà chỉ cần một cuộc sống đơn sơ bình dị vậy thôi . Còn con cái làm ở xa đâu phải cứ nhiều tiền là bố mẹ ở quê sống giàu có đâu . Nếu có cũng không khoe khoang ra vậy đâu . Dù sao Tiệp cũng rất xứng đáng với những lời khen ngợi"

 Độc giả Hiển Nhiên (TP HCM) bình luận: "Gia đình họ giản dị nhỉ. Về cơ bản ăn chơi hay gì thì mình không biết, nhưng sống có trách nhiệm với ba mẹ, chan hòa với làng xóm như vậy là đức tính đáng quý rồi".

Độc giả Mẹ Tít (Hà Nội) lên tiếng bênh vực ông bầu Vũ Khắc Tiệp trước những bình luận "ném đá" khác: "Có lẽ do bố mẹ anh ấy muốn cuộc sống bình dị như thế. Không nên đánh giá người khác khi chưa hiểu rõ ngọn ngành mọi chuyện nhà người ta".

Một độc giả chia sẻ là ở gần nhà Vũ Khắc Tiệp cũng đã lên tiếng: "Nhà mình ở ngay gần nhà anh Tiệp, phải nói anh ý quá giỏi ý chứ. Nhà bố mẹ anh ý giản dị như thế có rất nhiều lý do, đều là muốn tốt cho cả nhà thôi. Mỗi nhà mỗi cảnh, bố mẹ anh ý cũng muốn như vậy".

Độc giả Trịnh Xuân Hiệp (Khánh Hòa) cho biết: "Làm bầu quản lý thì tất nhiên thu nhập không thể bằng người mẫu được ,thực ra họ cũng chỉ là người làm công ăn lương thôi ! Người mẫu giàu có vì có đại gia lo cho ,chứ còn nếu chỉ ăn lương trả thì chẳng mấy cô mua được nhà lầu xe hơi đâu! Người ta đi lên từ 2 bàn tay trắng đó bạn, trước thì nhà a ấy nghèo thôi, còn bây giờ thì không, do bố mẹ a ấy giản dị thế".

Độc giả Đặng Thị Hiền (TP HCM) thể hiện sự mến mộ sự đi lên của ông bầu này: "Sự nghiệp đi lên từ tay trắng, vậy là giỏi rồi, bất ngờ nhưng đầy cảm phục".

Độc giả Huy Hoàng (Hà Nội) bình luận: "Có gì mà ngỡ ngàng nhỉ? Chả lẽ xuất thân trong một gia đình nghèo khó thì không nổi tiếng được? Ai kiếm được đồng tiền chẳng khó khăn. Hàng tháng gửi tiền về biếu bố mẹ (ít hay nhiều) là có hiếu rồi. Thử hỏi trong số những người ngồi đọc bài này, ai đã làm được điều đó?".

Độc giả Tieumm (Hà Nội) cũng có cùng quan điểm: "Nói chung là tốt tính, anh Tiệp như thế là giỏi giang rồi, mỗi tháng cũng gửi tiền về phụ giúp gia đình nữa. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi người một công việc, ăn mặc chi tiêu thì phải theo hoàn cảnh và môi trường thôi. Có hiếu với cha mẹ như thế là được rồi".

Độc giả Trinhvan (Hà Nội) cũng bày tỏ: "Nhìn bố mẹ anh ấy là biết số sướng về già rồi, anh ấy đi lên từ hai bàn tay trắng, giỏi đấy chứ".