Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần

Những chiếc áo polo trẻ trung mà lịch lãm sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất cho những ngày Hè nơi công sở.

Lại một đợt nắng nóng nữa ập tới và thật buồn khi biết hôm nay đã là thứ 2 đầu tuần, một tuần làm việc căng thẳng lại bắt đầu và chúng ta cần chuẩn bị một tinh thần thoải mái nhất để có thể dồn hết tâm trí cho công việc.

Và một trong những "chất xúc tác" cho tâm trạng của bạn chính là những bộ trang phục thật thoải mái và mát mẻ cho công sở mùa Hè.

Tạm gác những chiếc sơ mi bí bách tẻ nhạt sang một bên để chọn cho mình những chiếc polo - kiểu áo phông "kinh điển" và hoàn toàn phù hợp với công sở những ngày Hè nóng.

Tại sao lại lựa chọn polo cho công sở mùa Hè? Liệu kiểu áo có phần thể thao này có giúp bạn tạo nên một vẻ ngoài thật lịch lãm và trang trọng?

Với thiết kế đơn giản, chất liệu thoáng mát và nhất là phần cổ bẻ, áo polo có thể tạo cho bạn sự gọn gàng và bảnh bao cần có khi tới nơi làm việc. Hơn nữa, áo polo có thể kết hợp cùng cả jeans, quần chinos và quần âu mà vẫn giữ nét nghiêm túc, trẻ trung cho người mặc.

Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 1
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 2
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 3
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 4
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 5
 

Để phối áo polo cho công sở, đầu tiên bạn nên chú ý tới màu sắc. Cũng giống như các trang phục khác, áo polo tới công sở nên mang những gam màu nhẹ nhàng, không quá nổi bật mà vẫn tươi sáng để hợp hơn với không khí mùa Hè.

Nếu bạn không thích những chiếc áo trơn màu thì áo polo với những mảng màu colour block sẽ là gợi ý lý tưởng, hay áo polo kẻ sọc cũng là lựa chọn không hề tồi. Tuy vậy, hai kiểu áo này sẽ hợp hơn ở những môi trường làm việc trẻ trung, năng động.

Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 6
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 7
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 8
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 9
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 10
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 11
 

Sau khi chọn được áo polo, bạn cần tiếp tục tìm cho mình một chiếc quần và phụ kiện thật phù hợp. Nếu nơi bạn làm việc là một nơi đòi hỏi sự nghiêm túc thì những chiếc quần âu, quần chinos dáng dài phối cùng giày da, oxford và briefcase sẽ là gợi ý hoàn hảo. Nếu bạn làm việc ở một môi trường trẻ trung, thoải mái hơn thì những chiếc quần chinos dáng hơi lửng, phối cùng giày loafer, boat shoes và một chiếc messenger bag là sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn.

Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 12
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 13
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 14
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 15
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 16
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 17
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 18
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 19
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 20
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 21
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 22
 
Diện áo polo tới công sở ngày đầu tuần 23