Nghi vấn Oscar bắn chết Reeva vì mê mẩn người đẹp tóc vàng

Đăng Khôi |

(Soha.vn) - Cảnh sát đã phát hiện ra rằng kẻ sát nhân Oscar Pistorius đang tán tỉnh một người đẹp tóc vàng ngay trước khi nổ súng bắn chết bạn gái Reeva Steenkamp.

Oscar Pistorius hiện đang bị tình nghi cố tình nổ súng bắn chết bạn gái Reeva Steenkamp. Động cơ được cho là bởi sự ghen tuông khi chứng kiến Reeva quá thân thiết với người bạn trai Hougaard.

Về phần mình, VĐV điền kinh khuyết tật người Nam Phi khẳng định rất yêu Reeva Steenkamp. Và vụ sát nhân chỉ là vì Oscar nhầm lẫn Reeva với một tên trộm. Tuy nhiên những điều tra mới của cảnh sát lại đang chỉ ra điều ngược lại: Oscar đang tán tỉnh một mỹ nhân tóc vàng khác sau lưng Reeva ngay trước khi vụ nổ súng diễn ra.


	Erin Stear bị nghi là người tình bí mật của Oscar

Erin Stear bị nghi là người tình bí mật của Oscar

Hiện cảnh sát đã có những buổi hỏi cung Erin Stear, 25 tuổi. Người đẹp tóc vàng này khai nhận quen với Oscar trong 1 bữa tiệc ở Cape Town , Nam Phi. Sau đó, cặp đôi thường xuyên trao đổi những tin nhắn tán tỉnh nhau, sau lưng Reeva.

“Erin gặp Oscar khi anh ấy vẫn đang cặp với Reeva. Họ bỏ lơ điều đó, tiếp tục gặp lại nhau sau khi trao đổi những tin nhắn tình cảm. Erin thực sự vui khi được quan hệ với Oscar”, một nguồn tin tiết lộ.


	Erin liên tục bênh vực Oscar trên Twittter

Erin liên tục bênh vực Oscar trên Twittter

“Họ đã gặp nhau một vài lần trong tuần ngay trước khi vụ nổ súng diễn ra. Nhưng Erin đã cắt đứt quan hệ sau khi Reeva bị giết. Erin không thể tin được rằng Oscar có thể cố ý giết người. Erin biết chuyện mình hẹn hò với Oscar đã bại lộ nên cũng sớm tiên liệu cảnh sát sẽ tới”, nguồn tin trên tiếp.

Gặp rắc rối với cảnh sát vì Oscar song cho tới thời điểm này, Erin vẫn đặt niềm tin tuyệt đối vào VĐV điền kinh khuyết tật. Mỹ nhân tóc vàng này vẫn liên tục lên tiếng bênh vực Oscar.

"Mọi người đã quy chụp tội lỗi lên Oscar quá nhanh. Oscar vẫn vô tội cho tới khi bị kết án. Hãy đồng cảm nhiều hơn", Erin chia sẻ trên Twitter cá nhân.

"Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp cho Oscar. Phản biện rất hay, anh đang vạch trần được những sự áp đặt... Tôi vừa đứng ra làm chứng cho Oscar sáng nay", Erin tiếp trên Twitter.


	Oscar và bạn gái quá cố Reeva

Oscar và bạn gái quá cố Reeva

Hiện tất cả những phụ nữ có liên quan tới Oscar đều đang bị cảnh sát điều tra, thẩm vấn. Được biết VĐV điền kinh này sử dụng tới 4 điện thoại để liên lạc cùng bạn bè.

Trong một động thái khác, Oscar sẽ không tham gia bất cứ giải chạy nào trong năm này để giải quyết những vấn đề liên quan tới vụ nổ súng khiến Reeva thiệt mạng.

Xem thêm ảnh Erin Stear:

Nghi vấn Oscar bắn chết Reeva vì mê mẩn người đẹp tóc vàng
 
Nghi vấn Oscar bắn chết Reeva vì mê mẩn người đẹp tóc vàng