Top 5 siêu phẩm của làng điện thoại di động hiện nay

Minh Nguyệt |

(Soha.vn) - Bạn sẽ phải trầm trồ trước khả năng tuyệt vời mà những thiết bị này mang lại

1. Galaxy S4 – Chiếc điện thoại dành cho mọi công việc

5 siêu phẩm của làng điện thoại di động hiện nay
 

Thật khó để có thể tìm ra được một đối thủ thực sự xứng tầm với sức mạnh của samsugn Galaxy S4 ở thời điểm hiện nay. Với hệ điều hành Android Jelly Bean 4.2.2, máy sở hữu một camera thật tuyệt vời, chip xử lí lõi tứ cực kì mạnh mẽ và hệ thống phần mềm phù hợp để giải quyết mọi tình huống mà bạn cần. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thay thế pin của Galaxy S4 khi cần và thoải mái nâng cấp bộ nhớ với thẻ microSD.

2. HTC One – Sản phẩm gần chạm mức hoàn hảo

5 siêu phẩm của làng điện thoại di động hiện nay
 

Bạn sẽ thắc mắc tại sao HTC One lại là một chiếc điện thoại gần như hoàn hảo mà không phải Galaxy S4. Câu trả lời rất đơn giản, không chỉ mạnh mẽ, HTC One còn sở hữu một thiết kế hết sức sang trọng và ấn tượng hàng đầu trong số các mẫu thiết bị chạy Android hiện nay. Cấu hình khủng không thua kém gì Galaxy S4 bao gồm một  màn hình 4.7 inch cực lớn, chip xử lí lõi tứ, Android Jelly Bean và một camera cho ra những shot hình tuyệt đẹp. HTC One đã đem lại cho người sử dụng đầy đủ các giá trị từ bên trong cho tới bên ngoài.

3. iPhone 5 – Chiếc iPhone tốt nhất bạn từng biết

5 siêu phẩm của làng điện thoại di động hiện nay
 

Cuối cùng thì bạn cũng có được những gì mình cần trên iPhone 5. Apple đã mang lại cho thế hệ thứ 6 của iPhone một màn hình lớn hơn, một chip xử lí mạnh mẽ hơn, camera chụp hình đẹp hơn và trên hết đó chính là một thiết kế sang trọng hơn. iPhone 5 đẹp, sắc sảo, mỏng và vô cùng nhẹ so với bất cứ chiếc điện thoại nào trên thế giới. iPhone 5 vượt trội và khác hoàn toàn so với các phiên bản trước đây, nó hội tụ tất cả những gì mà mọi người trông chờ thấy được ở một chiếc iPhone.

4. Nokia Lumia 920 – Chiếc Windows Phone mạnh nhất hiện nay

5 siêu phẩm của làng điện thoại di động hiện nay
 

Windows Phone đã mang lại một luồng gió hoàn toàn mới trên những mẫu điện thoại Lumia của Nokia, đặc biệt là Lumia 920. Chiếc điện thoại này đã tối đa hóa hoàn toàn các tiện ích mà Windows Phone 8 mang lại. Máy sở hữu thiết kế vuông thành góc cạnh chắc chắn, một màn hình lớn hỗ trợ cảm ứng điện dung cực nhạy có thể sử dụng được bằng găng tay. Ngoài ra, Nokia cũng đã bổ sung thêm nhiều phần mềm riêng đầy thú vị khác giúp trải nghiệm trên Lumia 920 trở nên hết sức tuyệt vời.

5. BlackBerry Q10 – Hãy nhắn tin một cách chuyên nghiệp nhất

5 siêu phẩm của làng điện thoại di động hiện nay
 

Những mẫu điện thoại tích hợp bàn phím QWERTY của BlackBerry luôn chứng tỏ được một sức sống mãnh liệt trên thị trường vốn đã bị màn hình cảm ứng với bàn phím ảo thống trị từ lâu. Trải nghiệm nhắn tin trên bàn phím thật chưa bao giờ trở nên thích thú như thế với BlackBerry Q10. Ngoài ra, hệ điều hành BlackBerry 10.1 cũng hoạt động hết sức trơn tru và mượt mà không thua kém gì Android hay iOS.  Máy cũng mang lại một thời lượng sử dụng pin tương đối lâu.