Choáng với cảnh nam thanh niên bị thiếu nữ đánh một cách thô bạo

Bạch Dương |

Choáng với cảnh nam thanh niên bị thiếu nữ đánh một cách thô bạo
Choáng với cảnh nam thanh niên bị thiếu nữ đánh một cách thô bạo

(Soha.vn) - Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một thiếu nữ giật tóc, đánh nam thanh niên vừa được đăng tải lên mạng đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trong đoạn clip, thiếu nữ này đã xông thẳng vào giật tóc, đấm đá liên tiếp vào người một nam thanh niên. Chưa hả giận, thiếu nữ này thậm chí còn bắt nam thanh niên kia quỳ xuống đề xin lỗi.

Rất nhiều người xem đều tỏ ra "choáng" trước sự hung hãn và bạo tay của thiếu nữ này. "Không hiểu đã có chuyện gì xảy ra giữa 2 người, nhưng việc con gái "hạ cẳng chân thượng cẳng tay" đối với con trai thì thật khó mà chấp nhận được", một bạn có tên là Tuyết Trinh bình luận.

"Ôi con gái ơi! đáng sợ quá, thế này thì ai dám yêu nữa. Bạn nữ này chẳng khác nào một tên côn đồ", bạn Minh Tuấn bình luận một cách ngán ngẩm.


	Thiếu nữ này không ngần ngại "thượng cẳng chân, hạ căng tay" đối với nam thanh niên

Thiếu nữ này không ngần ngại "thượng cẳng chân, hạ căng tay" đối với nam thanh niên (Ảnh cắt ra từ clip)

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích hành động thô bạo của thiếu nữ này, cũng có rất nhiều ý kiến chê bai sự yếu đuối của nam than niên trong clip: "Dù bạn có làm gì sai thì cũng không nên để bạn gái đánh đấm như vậy chứ. Trông thật yếu đuối".

Chỉ trong thời gian ngắn, những đoạn clip ghi lại cảnh các nữ sinh đánh nhau, nữ sinh đánh bạn cùng lớp, nữ sinh đánh bạn trai... liên tiếp được đăng tải trên mạng khiến dư luận hết sức bất bình.  Đa phần đều tỏ ra thất vọng với cách hành xử của các thiếu nữ thời nay.

 

theo Trí Thức Trẻ