Buffon: Một ông lão nghỉ hưu

Công Luận |

Buffon: Một ông lão nghỉ hưu
Buffon: Một ông lão nghỉ hưu

(Soha.vn) - “Hoàng đế” Franz Beckenbauer đã lên tiếng cười nhạo thủ thành Gianluigi Buffon sau màn trình diễn tệ hại trong trận thua 0-2 của Juventus trên đất Đức.

Trong cả hai bàn thua bàn thua của Bà đầm già ở trận đấu rạng sáng nay, người phải chịu truy cứu trách nhiệm không ai khác chính là đội trưởng Gianluigi Buffon. Thủ thành người Italia đã mắc những sai lầm khó có thể tha thứ được và khiến cho đội bóng của anh phải ôm hận trên đất khách.


	Huyền thoại Franz Beckenbauer ví Buffon như một ông già đã nghỉ hưu

Huyền thoại Franz Beckenbauer ví Buffon như một ông già đã nghỉ hưu

Ở bàn thắng của David Alaba, Buffon đã phản ứng quá chậm nên phải vào lưới nhặt bóng. Sau đó ở bàn thắng thứ hai của Bayern Munich, Buffon đẩy bóng vào chân của Mario Mandzukic để cầu thủ này dễ dàng chuyền vào trong cho Thomas Muller ghi bàn.

Với những gì được chứng kiến, huyền thoại bóng đá người Đức - Franz Beckenbauer cảm thấy vô cùng bất ngờ với màn trình diễn tệ hại của Buffon. Phát biểu trên tờ Gazzetta dello Sport, huyên thoại Franz Beckenbauer cho biết: “Buffon trông như một ông lão về hưu".

"Tôi không muốn làm phiền lòng các bạn nhưng đáng lẽ ra anh ta phải cản phá được cú sút đó. Có thể anh ta không ngờ rằng Alaba lại dứt điểm ở cự ly như vậy" - Ông Beckenbauer kết luận.

Thảm bại trên đất Đức, các cầu thủ Juventus vẫn còn 90 phút trên sân nhà để đòi lại món nợ ngày hôm nay. Tuy nhiên với khoảng cách 2 bàn, nhiệm vụ của Buffon và các đồng đội thật chẳng hề đơn giản.