Những khoảnh khắc 'muối mặt' của sao

Theo Vietnamnet |

Đôi khi trên sân khấu, do nhảy quá sung, quá hồi hộp, hoặc "quà tặng" bất thình lình của fan cuồng nào đó khiến các sao vô tình ngã nhào. Những sự việc này khiến các sao không bao giờ muốn nhắc lại.

Tối 26/2, ban nhạc nổi tiếng đến từ Anh có buổi biểu diễn ở Glasgow, Scotland. Giữa các màn trình diễn, Harry Styles cùng các thành viên dừng lại để trò chuyện với fan. Trong lúc đó, từ dưới đám đông hỗn loạn gồm nhiều fan tuổi teen, một chiếc giày bay vụt lên sân khấu. Harry vừa cầm chiếc giày lên, đùa với khán giả thì chiếc thứ hai lao tới, nhắm thẳng “chỗ hiểm” của nam ca sĩ 19 tuổi.

Lady Gaga đã có một khoảnh khắc xấu hổ khi biểu diễn ở Houston, Mỹ. Mặc nội y màu đen, một chân đặt lên ghế, một chân để trên cây đàn piano đang cháy phừng phừng, nữ ca sĩ đã mất thăng bằng và ngã lộn nhào xuống dưới sàn.

Có lẽ vì quá “sốc” trước chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, ngôi sao Jennifer Lawrence của phim Silver Linings Playbook đã trượt chân và… ngã ngay ở các bậc thang, trên đường đi lên sân khấu nhận tượng vàng Oscar. Rất may cô đã đứng ngay dậy và tiếp tục đi lên nhận giải trong tiếng hò reo cổ vũ của toàn bộ khán phòng.

Bộ váy dài vướng víu và đôi giày cao gót khiến nữ ca sĩ trượt chân ngã lộn xuống bậc cầu thang.

Rihanna mải thả hồn vào bài hát quá nên mới gặp phải sự cố như thế này.