Hoa hậu Ngọc Diễm bất ngờ được ‘tỏ tình’

'Chàng trai trong mơ' của người đẹp là người mẫu, ca sĩ Hồ Vĩnh Anh.

ngoc-diem-ho-vinh-anh-jpg[1036086967].jp
Lấy ý tưởng từ những câu chuyện "tình yêu sét đánh", bộ ảnh mới của Hoa hậu Ngọc Diễm và người mẫu Hồ Vĩnh Anh nói về cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa người đẹp và một chàng trai lạ mặt để từ đó, tiếng sét ái tình kéo cả hai xích lại gần nhau.
ngoc-diem-ho-vinh-anh-1-jpg[1036086967].
Chàng trai “cảm nắng” Ngọc Diễm là người mẫu, ca sĩ Hồ Vĩnh Anh. Trúng tiếng sét ái tình với cô gái xinh đẹp ngồi ở bàn đối diện, anh chàng viết ngay một lời ngỏ ý, nhờ phục vụ chuyển đến tay người đẹp.
ngoc-diem-ho-vinh-anh-2-jpg[1036086967].
 
Hoa hậu Du lịch bất ngờ trước lời mời làm quen của chàng trai lạ mặt. Cô cũng rung cảm bởi chàng trai mang dáng dấp hào hoa lãng tử bàn kế bên. Cái kết cho câu chuyện tình yêu sét đánh này là buổi hẹn lãng mạn tại một nhà hàng sang trọng.
Hoa hậu Du lịch bất ngờ trước lời làm quen của chàng trai lạ mặt. Cô cũng rung cảm bởi chàng trai mang dáng dấp hào hoa lãng tử bàn kế bên. Cái kết cho câu chuyện tình yêu sét đánh này là buổi hẹn lãng mạn tại một nhà hàng.
ngoc-diem-ho-vinh-anh-4-jpg[1036086967].
Hồ Vĩnh Anh tỏ ra hồi hộp vì không biết người đẹp có đến đúng như đã hẹn.
ngoc-diem-ho-vinh-anh-5-jpg[1036086967].
Đúng giờ, Ngọc Diễm xuất hiện trong bộ đầm vàng vô cùng xinh đẹp và nổi bật.
ngoc-diem-ho-vinh-anh-6-jpg[1036086967].
Cặp nam thanh nữ tú chìm đắm trong một không gian riêng chỉ có hai người để thưởng thức hương vị của tình yêu. Họ chinh phục nhau không chỉ bởi vẻ ngoài quyến rũ mà còn ở lối nói chuyện cùng ánh mắt, nụ cười.
ngoc-diem-ho-vinh-anh-7-jpg[1036086967].
Ngày 8/3 năm nay, dù rất bận rộn với công việc điều hành công ty truyền thông riêng nhưng Ngọc Diễm cũng lên kế hoạch tổ chức một đêm tiệc cho bạn bè, đồng nghiệp của chị.
Hoa hậu cho biết mình cũng để dành một khoảng riêng để bí mật “hẹn hò”.
Hoa hậu cho biết cũng để dành một khoảng riêng để bí mật “hẹn hò” cùng bạn trai.
ngoc-diem-ho-vinh-anh-9-jpg[1036086967].
Bộ ảnh "Just us two" được lên ý tưởng và thực hiện chỉ trong vòng nửa buổi. Đã thân thiết từ trước nên Ngọc Diễm và Hồ Vĩnh Anh đều vào rất tròn vai tình nhân. Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Kim BTN, trang điểm Minh Hiếu.

 

theo Theo VnExpress