Biểu diễn xe lăn bay trên không trung

Nachi |

Tàn nhưng không phế!

Aaron Fotheringham một vận động viên xe lăn đầu tiên trên thế giới tham gia cuộc thi Freestyle BMX với hình ảnh bay xe lăn trên không đã khiến thế giới phải nín thở.

 

“Bánh xe” Aaron Fotheringham sinh ra với khuyết tật tủy sống, khiến anh không thể sử dụng đôi chân của mình. Đầu tiên, anh phải tập di chuyển sử dụng nạng, lên đến 8 tuổi, anh có một chiếc xe lăn và dần dần quen với nó. Từ đó bắt đầu một câu chuyện tuyệt vời  về khóa học vượt lên chính mình của anh . Một lần anh trai của Aaron đã đưa anh đến công viên xem trượt ván, anh gần như bị mê hoặc và anh đặt tay lên trái tim mình như anh đã tìm được một ước mơ anh theo đuổi cả cuộc đời.

 

Những nỗ lực đầu tiên được đánh dấu bằng những cú té ngã đau điếng, nhưng tất cả vì sự say mê anh đã nén lại mọi nỗi đau thân thể và học tất cả các thủ thuật của một skater (khắc, mài, trượt, quay).

Anh bây giờ đã là một phần không thể thiếu của cuộc thi Freestyle BMX. Ngoài việc giành kỷ lục trên thế giới, anh còn là người  truyền cảm hứng cho tất cả mọi người như một minh chứng vẻ vang dành cho những con người đấy ý trí và nghị lực rồi một ngày nào đó họ sẽ thành công.