Những mỹ nữ Cbiz nghiện hút thuốc nặng

T.Trang |

Họ không thể rời điếu thuốc lá.

Vẫn biết hút thuốc là hình ảnh không đẹp nhưng các sao vẫn viện những lý do chính đáng cho mình. Mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi hay chỉ là thói quen không thể bỏ họ đều cần đến điếu thuốc lá.

Đứng đầu danh sách những mỹ nữ Cbiz nghiện thuốc lá nặng phải kể đến Triệu Vy. Thậm chí các nhân viên và đồng nghiệp làm cùng còn cho biết én nhỏ mỗi ngày phải đốt hết một bao thuốc thậm chí còn nhiều hơn mỗi khi căng thẳng. Cô không thể rời điếu thuốc bất kể là lúc nào.

 

Đầu tháng 9/2012, cánh phóng viên bắt gặp Triệu Vy xuất hiện tại sân bay quốc tế Venice Marco Polo, Ý. Với trang phục đời thường, nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách đeo kính đen bản to và tỏ ra rất thoải mái khi cô vừa đi vừa nghe nhạc.

Mặc dù đang có mặt ở nơi công cộng nhưng Triệu Vy dường như không kìm nổi cơn thèm thuốc của mình. Ký giả đã ghi lại được cảnh bà mẹ một con cầm trên tay điếu thuốc hút phì phèo không ngừng.

Én nhỏ và những hình ảnh không đẹp chút nào

 

Nữ diva Trung Quốc - Vương Phi cũng không ngoại lệ. Mặc dù là ca sĩ nhưng Vương Phi không thể thiếu thuốc lá. Bản thân cô cũng rất nhiều lần muốn cai thuốc nhưng ngựa quen đường cũ, trên tay Vương Phi vẫn khôn thể rời được điếu thuốc.

 

Trương Bá Chi đã có những ngày tháng tuổi trẻ ăn chơi rượu chè, thuốc lá. Mỗi ngày cô hút không dưới 15 điếu thuốc. Khi có bầu 2 cậu con trai, Trương Bá Chi đã bỏ thuốc được một thời gian tuy nhiên từ khi ly hôn đến nay cô lại tiếp tục làm bạn với thuốc lá.

Châu Tấn phì phèo thuốc lá khi đi shopping

 
 

Châu Tấn là một trong những diễn viên khá kín tiếng tuy nhiên việc cô nghiện hút thuốc là điều khó có thể che giấu. Mỗi sáng thức dậy cô nàng đều phải hút vài điếu thuốc sau đó mới có thể bắt đầu công việc.

 

Lạc Cơ Nhi không bao giờ che giấu việc cô thích hút thuốc lá. Người ta thường xuyên bắt gặp cô nàng thản nhiên hút thuốc tại những nơi công cộng.

 

Nữ ca sĩ trẻ Lý Vũ Xuân và sở thích hút thuốc từ khi còn học cấp 3. Cô nàng mỗi ngày hút xấp xỉ một bao.

 

Mạc Văn Úy có thói quen hút thuốc từ sau khi chia tay người tình. Cho đến nay nữ diễn viên vẫn không từ bỏ được điếu thuốc trên tay thậm chí càng ngày cô càng hút nhiều hơn.

 

Trương Mạn Ngọc hút thuốc đã được mấy chục năm nay và đây cũng là cách nữ diễn viên giữ được thăng bằng sau mỗi cuộc tình tan vỡ.