Khán giả la ó, Thiều Bảo Trang và Đinh Hương buồn bã ra về

Theo Kênh 14 |

Do không phù hợp lắm với thị hiếu thính giả trong không gian sôi động, cả hai đã kết thúc sớm hơn một chút so với thường lệ...

Tối qua (2/1), hai nữ sĩ xinh đẹp của The Voice Thiều Bảo Trang Đinh Hương đã có một đêm nhạc tại một quán bar ở Hà Nội. Và dĩ nhiên, đi cùng với cả hai không thể thiếu sự đệm đàn ngọt ngào của Phương Uyên.

Có thể nói kể từ khi tham dự cuộc thi The Voice, đây là những lần đầu tiên Thiều Bảo Trang cùng Đinh Hương có những show diễn ở Hà Nội. Cả hai lần lượt mang đến những ca khúc được khán giả yêu mến từ cuộc thi The Voice đến những bài mới như: Rolling in the deep, Mẹ yêu (một bài hát của nhạc sĩ - ca sĩ Phương Uyên), Trả hết cho người, Cảm ơn tình yêu tôi, We find love....

Tuy nhiên, trái với Bùi Anh Tuấn hay Đào Bá Lộc "gây bão" mỗi lần diễn ở Hà Nội đều khiến khán giả thích thú, hò hét thì Thiều Bảo Trang Đinh Hương lại chưa thực sự có show diễn thành công. Có lẽ do khả năng, giọng hát của cả hai chưa phù hợp lắm với thị hiếu thính giả Hà Nội trong không gian sôi động nên chương trình đã kết thúc sớm hơn một chút so với thường lệ... Được biết, sau khi vừa hát xong khoảng 5-6 bài cả hai hỏi khán giả có muốn nghe tiếp không thì rất đông người la ó và không muốn nghe tiếp, yêu cầu đi xuống.

Thiều Bảo Trang, Đinh Hương cùng Phương Uyên có vẻ khá phẫn nộ và một chút buồn bã nên đành đi xuống và vội vã đi về trong đêm khi chương trình kết thúc sớm hơn dự kiến.

Cùng xem một số hình ảnh các ca sĩ trong tối qua:

Nụ cười rạng rỡ của Thiều Bảo Trang khi mới đầu lên sân khấu
Cô phiêu hết mình với các ca khúc quen thuộc
Đinh Hương khá ấm áp giữa mùa đông Hà Nội
Giọng ca Đinh Hương đầy nội lực
Phương Uyên đệm đàn cho hai nữ ca sĩ trẻ
Không quên mang đến giọng hát của mình
Tuy nhiên, dù cố gắng nhưng Thiều Bảo Trang và Đinh Hương vẫn chưa chinh phục được thị hiếu thính giả ở Hà Nội
Cả hai đã phải kết thúc đêm diễn sớm hơn dự kiếm
Nụ cười gượng gạo trước khi ra về
Phương Uyên cũng có chút buồn