Bóng ma ở ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ

Theo Kênh 14 |

Trong lúc thực hiện bộ phim tài liệu về đồn điền Myrtle, 1 nữ phóng viên đã phát hiện hình ảnh bóng ma kỳ lạ lọt vào ống kính máy quay.

Mới đây, một sự việc kỳ lạ đã xảy ra trong lúc ghi hình chương trình của đài WGNO ABC tại Matairie, bang Louisiana, Mỹ. Nữ phóng viên Vanessa Bolano khi đang làm phim tài liệu về đồn điền Myrtle - ngôi nhà ma ám nổi tiếng - đã bất ngờ phát hiện một “vị khách bí ẩn” xuất hiện trong camera.

Vannessa cho biết, cô không hề nhận thấy “đối tượng lạ” trong quá trình ghi hình. Chỉ khi về phòng chỉnh sửa video, cô mới phát hiện một cái gì đó bất thường trôi bồng bềnh phía sau cô.

Clip bóng ma ở ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ 1
Trong lúc ghi hình phim tài liệu về đồn điền Myrthle, một "hồn ma" bí ẩn đã lọt vào ống kính máy quay.
Clip bóng ma ở ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ 2
 
Clip bóng ma ở ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ 3
 

Nữ phóng viên này cho biết thêm, căn phòng cô có mặt để thực hiện chương trình là căn phòng kiểu Pháp, nơi có nhiều lời đồn đại về các bóng ma ở đồn điền Myrtle. Cô nói: “Chúng tôi dự định thực hiện làm một tập phim tài liệu về lịch sử của đồn điền Myrthle. Nhưng tôi không ngờ lại phát hiện ra điều thú vị này. Nó có màu trắng, xuất hiện rất nhanh qua ống kính máy quay. Khi bạn dừng clip và nhìn kỹ, nó giống như một khuôn mặt của 1 người phụ nữ”.

Clip bóng ma ở ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ 4
 

 

Clip bóng ma ở ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ 5
 

Khi xem lại đoạn clip, cô Vannessa mới phát hiện ra đối tượng lạ màu trắng bay gần cửa sổ phía sau cô.

Được biết, đồn điền Myrtles nằm trên đường St Francisville ở thành phố Baton Rouge thuộc tiểu bang Louisiana được biết đến như là địa danh bị ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ. Nó được xây dựng vào thế kỷ 18 và được cho là hiện trường của 10 vụ giết người.

Một người sống gần đó, anh Mark Leonard cho biết: “Mỗi dịp cuối tuần, nhiều người đến đây để tận mắt chứng kiến sự xuất hiện của những hiện tượng lạ. Những câu chuyện huyền bí về đồn điền này ngày một nhiều thêm. Một số người thậm chí còn nói rằng họ bị kéo khỏi giường vào giữa đêm. Một số khác nói họ đã nhìn thấy bóng ma và phát hiện những đối tượng lạ di chuyển xung quanh”.

Clip bóng ma ở ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ 6
Đồn điền Myrtle được xây dựng vào năm 1796 và được cho là địa danh bị "ma ám" nổi tiếng nhất nước Mỹ.