Quỳnh Nga gợi cảm bên rồng thiêng

lananh |

Quỳnh Nga gợi cảm bên rồng thiêng
Quỳnh Nga gợi cảm bên rồng thiêng

Cô nàng tuổi Thìn biến hóa với 7 bộ trang phục, khi quyến rũ gợi cảm, khi cá tính mạnh mẽ bên những chú rồng lửa.

Bộ ảnh lịch được người đẹp Hà Nội lấy ý tưởng từ game về rồng bởi năm tới là năm tuổi của Quỳnh Nga. Với ý tưởng kết hợp game cùng đồ họa để tạo nên một bộ ảnh độc đáo, mới lạ tặng độc giả nhân dịp năm mới cô cho biết rất vất vả để thực hiện. Đây là tác phẩm của nhiếp ảnh gia người Mỹ Duc Ci - người hỗ trợ "cá sấu chúa" rất nhiều về mặt hình ảnh thời gian gần đây.

Và dù đã lên ý tưởng khá lâu rồi nhưng khi bắt tay vào chụp cô mới thấy “choáng”. Cô phải chụp cả một ngày trời, từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối trong cái lạnh 8 độ của miền Bắc. Chưa hết, để có những tấm hình như ý cô phải dùng sự hỗ trợ của hai chiếc quạt máy công nghiệp để tóc và váy bay lên. Kết thúc buổi chụp hình, “cá sấu chúa” phải lên đường đi diễn tỉnh ngay.

“Tôi chưa bao giờ thực hiện một bộ ảnh nào kỳ công như thế. Tối hôm đó về nhà tôi bị sốt 40 độ, gia đình lo lắng định cho tôi nhập viện nhưng khi uống trà gừng vào thì tôi đỡ hơn. Bù lại tôi có một bộ ảnh ưng í, tôi hy vọng khán giả sẽ thấy đây là món quà ý nghĩa dịp đầu năm mới”.

Năm vừa rồi có quá nhiều chuyện không may mắn đến với cô, Quỳnh Nga hy vọng mọi người sẽ thông cảm và luôn ủng hộ cô. “Tôi muốn được làm nghệ thuật một cách nghiêm túc. Sau sự cố “hát nhép”, tôi thực sự bị mất tập trung một thời gian. Tôi xin lỗi khán giả và sẽ luôn trau dồi để những sản phẩm âm nhạc của mình chất lượng nhất”, Quỳnh Nga chia sẻ về chuyện buồn đã qua.

Hiện tại Quỳnh Nga đã thực hiện xong album Vol.02, do thời gian này nhiều sản phẩm âm nhạc phát hành tới tấp nên cô dự định ra Tết Nguyên Đán sẽ trình làng. Đây là album DVD được người đẹp “cá sấu chúa” đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh.

Cùng ngắm bộ ảnh năm mới của Quỳnh Nga:

Theo Zing

download app