Phó Bí thư huyện ủy ở Quảng Ngãi bị nhắn tin đe dọa tính mạng

T.Trực |

Ông Phan Văn Hiếu - Phó Bí thư Huyện ủy huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi - bất ngờ nhận được tin nhắn đe dọa tính mạng từ một số điện thoại lạ.

Chiều 24-12, ông Phan Văn Hiếu - Phó Bí thư Huyện ủy huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi - xác nhận về việc ông nhận được tin nhắn điện thoại với nội dung đe dọa tính mạng bản thân và gia đình.

Vụ việc xảy ra sáng 5-12. Trong lúc ông Hiếu đang chuẩn bị bước vào cuộc họp tại huyện Nghĩa Hành, điện thoại của ông nhận được tin nhắn từ một số điện thoại lạ với nội dung: "Hiếu, mày hãy dừng tất cả những việc làm lâu nay. Nếu không, gia đình mày sẽ nhận hậu quả đấy".

Sau khi nhận tin nhắn, ông Hiếu lo lắng nên báo cáo sự việc với Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Nghĩa Hành. Sau đó, ông có đơn trình báo sự việc đến Công an huyện Nghĩa Hành.

Ông Phan Bình, Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Hành, xác nhận sự việc trên. Ông cho biết đã chỉ đạo lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Với cương vị Phó Bí thư Huyện ủy huyện Nghĩa Hành, thời gian qua, ông Hiếu đã nhiều lần đề nghị chính quyền địa phương xử lý một số vấn đề liên quan đến các sai phạm của doanh nghiệp và cá nhân trong huyện.

"Có lẽ vì tôi kiên quyết trong việc chống tiêu cực nên ai đó đã gửi tin nhắn đe dọa đến tôi và gia đình" - ông Hiếu nhận định.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại