Phim kinh dị "Bóng đè" có gì đặc biệt?

TT |

Khác hẳn với sự lầy lội thường thấy, Diệu Nhi sẽ xuất hiện đầy ma mị, "vô hồn" trong một bộ phim kinh dị.

Sau nhiều tháng ngày chờ đợi, mới đây, nhà sản xuất "Bóng Đè" chính thức công bố ngày khởi chiếu bộ phim là 24/12/2021.

Không chỉ là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên hiện tượng "bóng đè" được đưa lên màn ảnh trong một phim điện ảnh Việt Nam, "Bóng đè" còn đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Văn Kiệt - người từng tạo nên "cơn sốt phòng vé" Hai Phượng năm nào.

Theo chia sẻ của đạo diễn, dù rất thành công với một bộ phim hành động, anh vẫn quyết định sẽ tái ngộ khán giả với một phim kinh dị mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam.

Phim kinh dị Bóng đè có gì đặc biệt? - Ảnh 1.
Phim kinh dị Bóng đè có gì đặc biệt? - Ảnh 2.

Trong phim, diễn viên Quang Tuấn sẽ vào vai Thành, cha của hai cô con gái Linh (Lâm Thanh Mỹ) và Yến (Mai Cát Vi). Sau một biến cố, ba cha con chuyển về một căn nhà ở vùng quê để bắt đầu cuộc sống mới. Nhưng ở nơi đó, mọi chuyện không yên bình như họ tưởng tượng.

Lần lượt hai chị em Yến và Linh liên tục bắt gặp những sự kiện kỳ lạ trong chính ngôi nhà của mình, từ những cái bóng lẩn khuất cho tới những “vị khách không mời” đầy ghê rợn mỗi khi màn đêm buông xuống.

Mức độ kinh dị càng lúc càng được đẩy lên cao với hàng loạt phân cảnh ám ảnh của những kẻ “người không ra người, ma không ra ma”.

Ngoài hình ảnh 3 bố con do Quang Tuấn, Lâm Thanh Mỹ và Mai Cát Vi, phim còn có sự xuất hiện của Diệu Nhi. Không còn hình ảnh “lầy lội” thường thấy, Diệu Nhi của Bóng Đè dường như cũng là một nạn nhân của ngôi nhà đầy ám khí này, khi cô xuất hiện với bộ dạng “vô hồn” hay bị kéo giật đi đầy bàng hoàng.

Phim kinh dị Bóng đè có gì đặc biệt? - Ảnh 4.

Được biết, dù chưa chính thức khởi chiếu, dự án "Bóng Đè" đã tạo được kỷ lục đáng nể - bán phim ở hơn 25 thị trường quốc tế như Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (United Arab Emirates), Úc (Australia), Bahrain, Ai Cập (Egypt), Indonesia, Iraq, Iran, Jordan, Kuwait, Lebanon, Libya, Myanmar, New Zealand, Oman, Philippines, Qatar, Saudi Arabia, Sudan, Singapore, Syria, Đài Loan (Taiwan), Yemen, Vietnam,...

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại